MỪNG SINH NHẬT LẦN 3 CÔNG TY JVS

Nhân kỷ niệm lần thứ 3, ngày thành lập công ty JVS (07/02/2014 – 07/02/2017), tôi thân gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên JVS, những người đã cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của công ty JVS. 

Trải qua 3 năm xây dựng và phát triển, JVS trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử, chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các lãnh đạo và cán bộ công nhân viên, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà JVS. Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

“Cùng nhau phát triển” đã và đang trở thành truyền thống và định hướng phát triển của công ty JVS; chúng ta sẽ phải luôn đương đầu với nhiều thử thách trên con đường phát triển, tôi tin rằng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết một tập thể sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, ghi thêm thành tích mới vào bảng vàng của JVS.

Một lần nữa, tôi xin chúc các anh, chị và các bạn cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Chào thân ái!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi của bạn