GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

Lịch thi đấu World Cup 2018 file Excel

Để ghi chú lại tỉ số hay xem lại tỉ số những trận đấu trước đó, thì việc ghi chú sẽ rất là dài hoặc nhiều khiến các bạn tìm kiếm lâu.

Để xem tỉ số một cách nhanh chóng JVS chia sẻ cùng với các bạn lịch xem tất cả các trận đấu World Cup 2018 tải file Excel về Tại đây hay file hình ảnh Tại đây.

Lịch thi đấu World Cup 2018 file Excel

Ngoài sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2018 chính thức khởi tranh tối ngày hôm nay 14/6/2018. Bên cạnh đó JVS cũng đồng hành World Cup 2018

Đây được xem như là một cơ hội quý giá trong việc đầu tư máy chiếu thu lại lợi nhuận cao, đặc biệt với khách hàng là chủ hàng quán café, quán ăn. Bên cạnh đó, nhu cầu tìm mua máy chiếu dạy học và thuyết trình hội thảo cũng khá cao. Ngoài ra, có rất nhiều phòng phim gia đình, rạp phim kinh doanh cần được tư vấn và lắp đặt trọn gói cho những model máy chiếu.

Với chi phí đầu tư chỉ từ 8,9 triệu đồng là bạn đã có thể đầu tư cho mình một máy chiếu chất lượng và có khả năng trình chiếu HD.

Chương trình kết thúc sau khi JVS kết thúc đơn hàng thứ 500.

Lưu ý :

- Số lượng, giá bán và chủng loại hàng hóa tham gia chương trình khuyến mại có thể hết sớm hơn dự kiến mà không kịp báo trước.

- Nội dung khuyến mại có thể thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 0967 033 533 để được tư vấn.Hay để lại thông tin tại đây, chúng tôi sẽ gọi lại cho Quý khách hàng.