GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

Bộ điều chỉnh ánh sáng D-Dim cho bóng đèn của DiCom

Bộ điều chỉnh ánh sáng D-Dim

Bộ điều chỉnh ánh sáng D-Dim là sản phẩm hiện đại mà tất cả nhũng căn nhà thông minh đều có bởi sự an toàn và lợi ích của nó mang lại là rất lớn.

Nhà thông minh không còn quá xa lạ đối với Việt Nam ta khi mà cuộc sống công nghiệp hóa – hiện đại hóa ngày càng phát triển. Bộ điều chỉnh ánh sáng D-Dim là hệ thống điều chỉnh ánh sáng mà ngôi nhà thông minh cần có với thiết kế hiện đại sang trọng, tiện ích và an toàn sẽ là một điểm nhấn khiến ngôi nhà thông minh của bạn xinh đẹp hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một chút về bộ điều chỉnh ánh sáng này nhé!

Giới thiệu về bộ điều chỉnh ánh sáng D-Dim

Bộ điều chỉnh ánh sáng D-Dim là điểm nhấn của ngôi nhà với thiết kế tinh tế, hiện đại và đơn giản dễ sử dụng. Tinh chỉnh ánh sáng phù hợp cho ngôi nhà. Phím chạm cảm ứng sang trọng, mặt kính trong suốt điểu khiển tăng giảm dễ dàng.

Tính năng

Điều chỉnh hiệu suất hoạt động ,thay đổi ánh sáng theo ý muốn.

Có thể lắp cho một hoặc nhiều đèn trong phòng thành một hệ thống.

Tăng tuổi thọ của đèn.

Thiết kế sang trọng, mặt kính cường lực, chống xước, chống nước.

Tính năng nhận diện thông minh: khi đưa tay lại gần, công tắc tự động sáng để dễ sử dụng vào ban đêm, khi rời khỏi khu vực công tắc tự động giảm ánh sáng xuống tối thiểu để không gây ảnh hưởng vào ban đêm.

Thông số kỹ thuật

 

D-Dim AC

D-Dim DC

Số đầu ra

1

1

Nguồn cấp

230V/50Hz

12-24 VDC

Công suất

5W/500W

Max 8A

Nhiệt độ làm việc

+0°C…+50°C

+0°C…+50°C

Kích thước (mm)

75 x 124 x 13

75 x 124 x 13

Giao tiếp không dây

Zigbee 2.4 GHz

Zigbee 2.4 GHz

Đế âm phù hợp

Chữ nhật

Chữ nhật

Ưu điểm và công dụng của bộ điều chỉnh ánh sáng D-Dim

Bộ điều chỉnh ánh sáng D-Dim cho phép người dùng có thể bật/ tắc đèn của tất cả các phòng hoặc từng phòng riêng lẻ mà không cần di chuyển bất kì bước chân nào. Bộ điều chỉnh ánh sáng thông minh cho phép hẹn giờ bật/tắt đèn cho các thiết bị chiếu sáng cố định. Do đó, bộ điều chỉnh ánh sáng này giúp người dùng xử trí dễ dàng khi ra ngoài mà quên tắt đèn phòng ngủ, dù chủ nhà có đang cách xa ngôi nhà của mình.

Mua bộ điều chỉnh ánh sáng D-Dim ở đâu?

Để lựa chọn được sản phẩm điều chỉnh ánh sáng D-Dim đáp ứng đúng với nhu cầu của bản thân hãy đến với JVS để được tư vấn và hướng dẫn một cách cụ thể nhất. Sản phẩm của công ty đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá thành hợ lý nhất đến tay người tiêu dùng.

Bộ điều chỉnh ánh sáng D-Dim của công ty JVS có các loại màu như màu ghi, bạc, trắng cùng với những thiết kế sang trọng đẹp mắt và an toàn sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các bạn.

Trên đây là một số vấn đề xoay quanh bộ điều chỉnh ánh sáng D-Dim mà chúng tôi xin được gửi đến các bạn. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp các bạn lựa chọn được sản hẩm phù hợp với những ngôi nhà của các bạn.