GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

Bộ điều khiển thông minh đa năng D-Switch

Bộ điều khiển thông minh đa năng D-Switch là một trong những thiết bị đầu não quan trọng hàng đầu trong hệ thống nhà thông minh hiện nay, có khả năng truyền phát và nhận tín hiệu từ các thiết bị bộ phận trong nhà.

Trong những ngôi nhà thông minh, chúng ta thường tối ưu sự thông minh, tiện lợi của căn nhà bằng cách sử dụng rất nhiều các thiết bị điện tử thông minh, đa dạng cũng như các bộ điều khiển trung tâm đa năng. Một trong những dòng sản phẩm không thể thiếu trong những ngôi nhà thông minh có thể kể đến đó là bộ điều khiển thông minh đa năng D-Switch. Với bộ điều khiển này, chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn các chế độ khác nhau và sử dụng các thiết bị trong nhà một cách tốt nhất mà không cần phải tốn nhiều thời gian, công sức và thực hiện nhiều thao tác như trước đây.


Bộ điều khiển thông minh đa năng D-Switch

Giới thiệu chung về bộ điều khiển thông minh đa năng D-Switch

Đây là bộ điều khiển được tích hợp công nghệ thông minh, tiên tiến, cho phép kết nối và điều khiển linh hoạt các loại thiết bị trong nhà thông minh 1 cách tiện lợi và tối ưu.


Thông số kỹ thuật bộ điều khiển thông minh đa năng D-Switch

Kích thước: dài 55mm, rộng 50mm, cao 22mm

Số rơ le: 1/2/3

Đầu ra: thường hở

Nguồn cấp: 220V - 50Hz

Công suất (tính trên 1 đầu ra rơ le):

- Đèn sợi đốt: 1000W

- Đèn LED: 200W

- Động cơ: 300W


Giao tiếp không dây: Zigbee 2.4Ghz 

Công suất tiêu thụ (sleep mode): 0.2W

Công suất tiêu thụ (active mode): 0.8W

Khoảng cách trong nhà: 5m

Nhiệt độ hoạt động: 0 - 55oC max.

Độ ấm hoạt động: <80%

Màu sắc: Trắng


Bộ điều khiển thông minh đa năng D-Switch có khả năng phản hồi trạng thái trên phần mềm


Tính năng của bộ điều khiển thông minh đa năng D-Switch

Bộ điều khiển có khả năng phản hồi trạng thái trên phần mềm và chỉ thị LED trên phím, tự động giảm độ sáng tránh gây khó chịu vào ban đêm. Đồng thời, bộ điều khiển này cho phép chúng ta sử dụng  kịch bản trên phím không cần dùng tới bộ điều khiển trung tâm và hẹn giờ bật/tắt, cài đặt bằng ứng dụng trên điện thoại.

Để tiện lợi khi sử dụng, chúng ta có thể lắp đặt bộ điều khiển này với công tắc cơ qua dây cáp phụ kiện


Ứng dụng và ưu điểm của bộ điều khiển thông minh đa năng D-Switch

Với bộ điều khiển này, chúng ta có thể dễ dàng kết nối và điều khiển nhiều thiết bị dạng ON/OFF như đèn, bình nóng lạnh, quạt, máy bơm,... thông qua phím cảm ứng hoặc hỗ trợ điều khiển từ xa bằng điện thoại, máy tính bảng.

Với sự hỗ trợ của bộ điều khiển thông minh đa năng D-Switch, chúng ta có thể dễ dàng điều khiển và lựa chọn chế độ on-off đối với các thiết bị được kết nối trong nhà thông minh một cách dễ dàng, nhanh chóng chỉ thông qua các thao tác đơn giản trên những thiết bị thông minh, chẳng hạn như điện thoại thông minh, máy tính bảng, mà không cần phải thực hiện nhiều thao tác và tốn nhiều thời gian như trước đây. Chính vì thế, nếu như muốn mang lại sự tối ưu cho không gian nhà thông minh của bạn, thì hãy tìm kiếm và đặt mua ngay bộ điều khiển thông minh đa năng thực sự chất lượng nhé.