GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

Bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh DiCom

Bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh DiCom

Bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh là thiết bị chủ chốt, đóng vai trò quan trọng trong việc điều khiển các hoạt động trong ngôi nhà thông minh của bạn và kết nối với toàn bộ những thiết bị thông minh trong nhà

Nhà thông minh được xem là một trong những xu hướng hàng đầu được rất nhiều các hộ gia đình hiện nay quan tâm, đầu tư và lựa chọn. Nhà thông minh là ngôi nhà tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại, thực hiện các chức năng đa dạng thông qua những thiết bị thông minh và được điều khiển bởi bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh. Cho nên, có thể nói, bộ điều khiển trung tâm đóng vai trò quan trọng nhất trong những ngôi nhà thông minh hiện nay


Bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh


Giới thiệu chung về bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh

Các hoạt động của ngôi nhà thông minh được điều khiển bởi một bộ phận quan trọng đó là bộ điều khiển trung tâm của nhà thông minh. Đây là bộ phận sẽ tiếp nhận và phản hồi lại những tín hiệu dữ liệu đối với các thiết bị bộ phận trong ngôi nhà của bạn. Đồng thời, thiết bị cho phép bạn có thể cập nhật dữ liệu chính xác nhất về ngôi nhà của mình thông qua các thiết bị thông minh.

Đặc điểm của bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh

Kiểu dáng thiết kế

Thông số kỹ thuật

Model: D-HG-0003

Size: 120x120x21 mm.

Nguồn cấp: 5VDC 1.5A

Giao tiếp không dây: Wifi 2.4 GHz b / g / n

Kiểu bảo mật: WEP/TKIP/AES

Zigbee: 2.4 GHz

Công suất tiêu thụ: 5W

Nhiệt độ hoạt động: 0-70oC

Kết nối: Ethernet/LAN 100Mbps

Độ ẩm hoạt động: <80%

Màu sắc: Đen


Tính năng của bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh

Bộ điều khiển tích hợp phần mềm điều khiển nhà thông minh thông qua smartphone, máy tính bảng, cho phép bạn có thể điều khiển các thiết bị trong nhà mà không giới hạn thiết bị kết nối và điều khiển cùng 1 thời điểm.

Bộ điều khiển có giao diện đa ngôn ngữ, thông minh, thân thiện, dễ dàng thiết lập và cài đặt hoạt cảnh trên điện thoại di động.

Bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh là bộ não của nhà thông minh


Ứng dụng và ưu điểm của bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh

Bộ điều khiển này được xem là bộ não của ngôi nhà thông minh, điều khiển toàn bộ những hoạt động của nhà thông qua các thiết bị được kết nối trong hệ thống. Bộ điều khiển trung tâm này ứng dụng công nghệ không dây, cho phép người sử dụng có thể kết nối, điều khiển và quản lí các thiết bị điện từ xa trên các thiết bị như smartphone hay tablet.

Ngoài ra, đây còn là bộ phận đảm nhiệm chức năng lưu trữ các thông tin cấu hình, cài đặt của người dùng và cập nhật trạng thái thiết bị cho người sử dụng.

Bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh được đánh giá là một trong những thiết bị đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong những ngôi nhà thông minh hiện nay. Với bộ điều khiển trung tâm này, chúng ta có thể truyền tải và tiếp nhận tín hiệu từ những thiết bị bộ phận trong nhà, đồng thời đảm bảo duy trì sự ổn định và chính xác của hệ thống trong quá trình sử dụng 1 cách tốt nhất. Chính vì thế, nếu như bạn có ý định lắp đặt và đầu tư công nghệ thông minh cho căn nhà của mình, thì hãy tìm hiểu, tham khảo và lựa chọn bộ điều khiển chất lượng nhất nhé.