GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

Điều khiển hồng ngoại DIR Dicom

Điều khiển hồng ngoại DIR của Dicom là một trong những thiết bị  cốt lõi của một ngôi nhà thông minh để điều khiển hầu hết các thiết bị có điều khiển hồng ngoại như: quạt, tivi, điều hòa,…. giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian mà vẫn có thể kiểm soát được tình hình sử dụng các thiết bị điện trong gia đình của mình.

Điều khiển hồng ngoại D-IR cho phép bạn điều khiển tất cả các thiết bị điều khiển từ xa TV, điều hòa, ... thông qua ứng dụng D-Home trên điện thoại, máy tính bảng.

Tính năng                                                         

Cho phép bạn điều khiển nhiều thiết bị hồng ngoại từ xa như ti vi, điều hòa

Có thể kiểm soát và điều khiển từ phòng khách, tầng khác hoặc thậm chí từ bên ngoài nhà của bạn!

Một điều khiển hồng ngoại D-IR kiểm soát nhiều thiết bị trong nhà

Giao diện đơn giản dễ sử dụng cấu hình ngay trên smartphone hoặc máy tính bảng.

Thông số kỹ thuật

Nguồn cấp: 5VDC-500mA (cổng kết nối micro USB)

Công suất tiêu thụ 0.85W

Độ ẩm hoạt động<95%

Cảm biến Nhiệt độ và độ ẩm

Phạm vi điều khiển: 360 độ, phạm vi 12m

Chất liệu Nhựa ABS

Hệ điều hành hỗ trợ Android, IOS

Sử dụng đồng bộ với bộ điều khiển trung tâm Dhome

Bảo hành: 2 năm

Ưu điểm

Trong những ngôi nhà thông minh, chúng ta thường tối ưu sự thông minh, tiện lợi của căn nhà bằng cách sử dụng rất nhiều các thiết bị điện tử thông minh, đa dạng cũng như các bộ điều khiển trung tâm đa năng. Một trong những dòng sản phẩm không thể thiếu trong những ngôi nhà thông minh có thể kể đến đó là Điều khiển hồng ngoại DIR. Với bộ điều khiển này, chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn các chế độ khác nhau và sử dụng các thiết bị trong nhà một cách tốt nhất mà không cần phải tốn nhiều thời gian, công sức và thực hiện nhiều thao tác như trước đây.

Với bộ điều khiển này, chúng ta có thể dễ dàng kết nối và điều khiển nhiều thiết bị dạng ON/OFF như đèn, bình nóng lạnh, quạt, máy bơm,... thông qua phím cảm ứng hoặc hỗ trợ điều khiển từ xa bằng điện thoại, máy tính bảng.

Với sự hỗ trợ của bộ điều khiển hồng ngoại D-IR, chúng ta có thể dễ dàng điều khiển và lựa chọn chế độ on-off đối với các thiết bị được kết nối trong nhà thông minh một cách dễ dàng, nhanh chóng chỉ thông qua các thao tác đơn giản trên những thiết bị thông minh, chẳng hạn như điện thoại thông minh, máy tính bảng, mà không cần phải thực hiện nhiều thao tác và tốn nhiều thời gian như trước đây. Chính vì thế, nếu như muốn mang lại sự tối ưu cho không gian nhà thông minh của bạn, thì hãy tìm kiếm và đặt mua ngay bộ điều khiển hồng ngoại D-IR thực sự chất lượng nhé.

Cho phép bạn điều khiển nhiều thiết bị trong gia đình bằng tia hồng ngoại như: tivi, điều hòa, quạt ....

Điều khiển và kiểm soát hệ thống điện trong gia đình ở bất cứ nơi đâu như: khi bạn phòng khách, tầng khác, hoặc từ bên ngoài nhà.

Kiểm soát hầu hết các thiết bị hồng ngoại trong nhà trên một ứng dụng duy nhất trên điện thoại thông minh.

Kết hợp các tính năng đo độ ẩm và nhiệt độ.

Nhờ những tính năng nổi bật và vô cùng tiện dụng trên, mà thiết bị điều khiển hồng ngoại DIR được sử dụng phổ biến như vậy. Là giải pháp thông minh để điều khiển bất cứ thiết bị điện nào trong gia đình, khi bạn ở bất cứ nơi đâu.