GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

Nhà thông minh Onsky - Bộ giải pháp toàn diện mang lại tiện nghi và an ninh cho nhà ở

OnSky Smart Home là bộ giải pháp thiết thực giúp mang lại sự tiện nghi và giám sát an ninh toàn diện cho nhà ở, tòa nhà, văn phòng, trường học, khách sạn, bệnh viện... Sản phẩm này tích hợp hàng loạt tính năng thông minh giúp cho người dùng dù ở một vị trí cố định vẫn có thể kiểm soát được toàn bộ hệ thống điện hay các thiết bị khác trong cùng một hệ thống cơ sở hạ tầng.

Onsky - Công nghệ xuyên tường độc quyền Hybrid-Mesh™

Tự hào là Smart home đầu tiên và duy nhất trên thế giới sử dụng công nghệ “xuyên tường” Hybrid-Mesh™, Onsky cho phép truyền tín hiệu qua sóng Vô Tuyến và Hữu Tuyến (PLC – Power Line Communication) mà không bị cản trở bởi tường chắn trong nhà.

Điểm đặc biệt của công nghệ "xuyên tường" là tín hiệu truyền xa và ổn định hơn so với các công nghệ vô tuyến hiện nay. Tín hiệu không chỉ được truyền theo chiều ngang mà còn dễ dàng truyền theo chiều dọc, thông qua các tầng lầu. Onsky hoàn toàn có khả năng phủ sóng được ở các không gian rộng lớn như tòa nhà thương mại hay công nghiệp. 

Onsky sử dụng công nghệ "xuyên tường" vượt trội

OnSky hỗ trợ các chuẩn kết nối thông dụng của thế giới trong thời kỳ IoT là Zigbee, Wifi và Ethernet 10/100 nên đảm bảo kết nối luôn được thực hiện, không bị gián đoạn. Bên cạnh đó, việc lắp đặt sản phẩm cũng rất nhanh chóng, dễ dàng.

Onsky hỗ trợ cuộc gọi an ninh ngay khi có sự cố

Nhờ tích hợp trí tuệ nhân tạo thông minh AI, Onsky hỗ trợ cuộc gọi an ninh ngay khi có sự cố. Nhờ đó, dù bạn không có mặt tại nhà vẫn có thể kiểm soát an ninh và bảo đảm an toàn cho ngôi nhà của chính mình.

Onsky đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn

Tính đến thời điểm hiện tại, Onsky là hệ thống smart home duy nhất trên thị trường Việt Nam được tích hợp cuộc gọi an ninh. Đặc biệt, báo động không chỉ diễn ra khi có xâm nhập bất hợp pháp mà còn trong trường hợp xảy ra sự cố cháy nổ, khói. Các hoạt động báo động bao gồm:

- Đèn tự động bật sáng
- Chuông báo động reo lên
- Gửi tin nhắn cảnh báo ứng dụng, tin nhắn SMS
- Thực hiện cuộc gọi khẩn cấp trực tiếp đến 3 số điện thoại được tích hợp sẵn

Điều khiển nhanh chóng bằng giọng nói tiếng Việt

Một trong những ưu thế đặc biệt của smart home Onsky là tích hợp Google Assistant cho phép điều khiển tất cả thiết bị bằng giọng nói tiếng Việt qua Smart Speaker Google Home/Mini/Hub. Nhờ đó, việc sử dụng trở nên vô cùng dễ dàng.

Onsky giúp người dùng điều khiển các thiết bị trong nhà bằng giọng nói

Tính năng này cho phép gia tăng sự linh hoạt khi ứng dụng Onsky vào hệ thống nhà thông minh, văn phòng thông minh. Đồng thời, đây cũng là tính năng mang lại sự tiện nghi cho người dùng.

Bên cạnh đó, Onsky cũng tích hợp điều khiển thông minh cho phép kiểm soát toàn bộ thiết bị điện trong nhà qua ứng dụng Onsky smart. Vì thế, bạn có thể kiểm soát sự an toàn cho ngôi nhà mọi lúc mọi nơi, miễn là có kết nối internet.

Onsky là hệ thống smart home thông minh mang lại sự tiện nghi và hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh những tính năng ưu việt vừa được kể trên, hệ thống này còn mang lại nhiều lợi thế khác khi sử dụng. Để được hỗ trợ nhiều thông tin hơn về sản phẩm này, bạn có thể liên hệ ngay với JVS để được tư vấn chi tiết hơn.