GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

Phím cảm ứng D-Touch

Phím cảm ứng D-Touch                       

Với phím cảm ứng D-Touch, chúng ta có thể tiện lợi và dễ dàng sử dụng những tính năng cũng như điều khiển các hoạt động trong căn nhà thông minh mà không cần phải dùng đến nhiều thao tác hay thiết bị điều khiển cầu kỳ như trước đây.

Phím cảm ứng D-Touch được xem là một phần không thể thiếu tại các không gian nhà thông minh hiện nay. Bên cạnh những thiết bị thông minh được kết nối với bộ trung tâm điều khiển, chúng ta cũng cần phải có sự hỗ trợ của các phím cảm ứng để có thể thực hiện các thao tác điều khiển những thiết bị một cách dễ dàng hơn, chẳng hạn như đèn điện, hệ thống nước nóng, hệ thống sưởi,... cũng như các chế độ khác nhau trong nhà.


Phím cảm ứng D-Touch

Giới thiệu chung về Phím cảm ứng D-Touch

Phím cảm ứng D-Touch được biết đến như là điểm nhấn nổi bật của ngôi nhà với kiểu dáng thiết kế tinh tế, hiện đại, mang đậm phong cách châu Âu.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến của Nhật Bản, cho nên có độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài, đồng thời phát huy những khả năng hoạt động rất tốt.

Đặc điểm của Phím cảm ứng D-Touch

Kiểu dáng thiết kế

Sản phẩm đặc trưng với phím chạm cảm ứng sang trọng, kết hợp với mặt kính trong suốt với các hoạt cảnh được thiết kế theo đúng như nhu cầu của gia chủ. Mặt kính cường lực, đặc trưng với khả năng chống xước, chống nước vô cùng hiệu quả.


Thông số kỹ thuật

Model: D-T2-W-0002 

Kích thước 95 * 95 *15 mm

Nhiệt độ hoạt động: 0-70oC

Độ ẩm: <80%


Tính năng của Phím cảm ứng D-Touch

Phím cảm ứng D-Touch được trang bị nhiều tính năng vô cùng đa dạng, trong đó chủ yếu là điều khiển bật tắt các nhóm đèn, tạo ra các kịch bản sinh hoạt tương ứng như đã được lập trình chỉ thông qua một lần nhấn phím.

Các kịch bản sinh hoạt được thiết kế và lập trình sẵn trên các phím có ngôn ngữ và hình ảnh chú thích ngay trên mặt phím. Do đó, người dùng có thể dễ dàng sử dụng các chức năng trên phím 1 cách tốt nhất.

Ngoài ra, thiết bị còn được bổ sung tính năng nhận diện thông minh, có khả năng tự động giảm ánh sáng khi ra khỏi vùng nhận diện để tránh gây ảnh hưởng đến thị lực của các thành viên gia đình vào ban đêm.


Phím cảm ứng D-Touch chống xước, chống nước hiệu quả


Ứng dụng và ưu điểm của Phím cảm ứng D-Touch

Với sự hỗ trợ của phím cảm ứng D-Touch, người sử dụng sẽ tiết kiệm thời gian và tối thiểu thao tác điều khiển đáng kể, đồng thời nâng cao tính sang trọng, đẹp mắt cho không gian.

Phím cảm ứng D-Touch không chỉ góp phần mang lại sự tiện lợi tối ưu cho các thành viên trong gia đình trong quá trình sử dụng những tính năng hoạt động thông minh của các thiết bị thông minh trong nhà, mà còn góp phần mang đến tính thẩm mỹ cao và sự hiện đại, đẹp mắt. Chính vì thế, thiết bị này chắc hẳn sẽ là một trong những thiết bị không thể thiếu tại các căn nhà thông minh hiện nay. Nếu như bạn đang có nhu cầu lắp đặt và sử dụng phím cảm ứng tiên tiến này, hãy tìm kiếm và đặt mua sản phẩm tại những địa chỉ thực sự uy tín và chất lượng nhé.