GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

Phím cảm ứng D-Touch HR DiCom

Phím cảm ứng D - Touch HR

Phím cảm ứng D - Touch HR là một trong những sản phẩm công nghệ rất quan trọng đối với những căn nhà thông minh bởi sự tiện nghi và an toàn mà nó mang lại.

Một căn nhà thông minh không thể thiếu phím cảm ứng D - Touch HR bởi vì nó là sản phẩm mang tính thiết kế hiện đại và điều khiển trực tiếp trên công tắc thông qua các nút cảm ứng. Nút cảm ứng có độ nhạy cao, dễ dàng điều khiển và rất phù hợp với các thiết bị trong nhà như đèn, rèm, hoạt cảnh, hệ thống sưởi, hệ thống nước nóng,... Với D-Touch HR, bạn sẽ có một ngôi nhà khiến bạn muốn về thư giãn sau những công việc bận rộn hàng ngày. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một chút về phím cảm ứng D - Touch HR nhé!

Giới thiệu về phím cảm ứng D - Touch HR

Phím cảm ứng D - Touch HR là điểm nhấn của ngôi nhà với thiết kế tinh tế, hiện đại, mang phong cách mới lạ hình chữ nhật. Phím chạm cảm ứng sang trọng, mặt kính trong suốt với các hoạt cảnh được thiết kế theo nhu cầu của gia chủ. Sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản.

Đặc điểm về phím cảm ứng D - Touch HR

Thiết kế

Sản phẩm được thiết kế theo phong cách Châu Âu, rất tinh tế và hiện đại nhờ mặt kính cường lực, chống xước, chống nước, chịu va đập tốt 4-5 lần so với các loại kính thông thường.

Với ba màu sắc lựa chọn: màu ghi, trắng và bạc có từ 1,2,4 nút đáp ứng cho nhu cầu người dùng.

Với những đặc điểm ấn tượng trên mà D-Touch HR của được rất nhiều gia đình, khách sạn, văn phòng lựa chọn sử dụng.

Tính năng

Điều khiển bật tắt các nhóm đèn tạo ra các kịch bản sinh hoạt chỉ thông qua một lần nhấn phím.

Các phím cảm ứng D - Touch HR có ngôn ngữ và hình ảnh chú thích trên mặt giúp người dùng dễ dàng sử dụng các chức năng.

Thiết kế sang trọng, theo phong cách Châu Âu, mặt kính cường lực, chống xước, chống nước.

Tính năng nhận diện thông minh: khi đưa tay lại gần, công tắc tự động sáng để dễ sử dụng vào ban đêm, khi rời khỏi khu vực công tắc tự động giảm ánh sáng xuống tối thiểu để không gây ảnh hưởng vào ban đêm.

Thông số kỹ thuật

Kích thước 69.5 x 118.5 x 13 mm

Nhiệt độ hoạt động: +0°C…+50°C

Độ ẩm: <80%

Màu sắc: Bạc

Mua công tắc điện thông minh D - Touch HR ở đâu?

Để lựa chọn được sản phẩm công tắc cảm ứng thông minh đáp ứng với đúng nhu cầu sử dụng của các bạn hãy đến với JVS để được tư vấn và tìm kiếm thiết bị mà phù hợp với bạn nhất. Với JVS, việc biến những ngôi nhà bình thường trở nên hiện đại sau một nút ấn là điều dễ dàng.

JVS mang lại cho bạn công nghệ hiện đại mà cực kỳ thuận tiện đó là việc đặt hoạt cảnh cho công tắc. Ý nghĩa của hoạt cảnh là bằng một nút bấm trên điện thoại, bạn có thể điều khiển tắt/bật đồng thời nhiều thiết bị cùng một lúc. Ví dụ khi bạn ra khỏi nhà, bạn có thể bằng một nút bấm để tắt toàn bộ thiết bị điện, hay hoạt cảnh “thức giấc” bạn có thể lập trình cho rèm mở, nóng lạnh bật…

Trên đây là những thông tin về phím cảm ứng D-Touch HR mà chúng tôi xin được gửi đến bạn. Mong rằng những thông tin này có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của bạn.