GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

Bộ giải pháp hệ thống kiểm soát cửa ra vào Access Control

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào là một tổng thể giải pháp giúp bảo vệ an ninh khu vực ngay từ vị trí cửa. Với sự phát triển của công nghệ nhận dạng, những thiết bị này đã được cải tiến vượt trội và hoạt động theo nhiều cách nhận diện như vân tay, thẻ từ, mã số bàn phím, khuôn mặt, mống mắt... Giải pháp này phù hợp với công ty văn phòng, công trường, khách sạn chung cư, nhà ở...

Giải pháp kiểm soát cửa bằng vân tay

Kiểm soát cửa bằng vân tay phù hợp cho công ty văn phòng hoặc cho các phòng riêng ở gia đình. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà hệ thống lắp đặt cũng có phần khác nhau.

Giải pháp kiểm soát cửa bằng vân tay

Giải pháp kiểm soát cửa bằng vân tay

Đối với công ty văn phòng, bộ kiểm soát cửa ra vào bao gồm nhiều thiết bị. Đó là máy chấm công vân tay để kiểm soát thời gian ra vào, đầu đọc chính lưu trữ dữ liệu và kiểm tra tính hợp lệ của dữ liệu, đầu đọc phụ nhận tín hiệu dữ liệu rồi gửi về cho đầu đọc chính, khóa cửa vân tay để đóng/mở cửa.

Đối với phòng riêng gia đình, hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay hoạt động độc lập, không cần phải kết nối với máy tính với số người dùng ít. Các thiết bị lắp đặt không yêu cầu nhiều như đối với công ty, văn phòng.

Kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ từ

Kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ từ

Kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ từ

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ từ thường được sử dụng cho khu vực công ty văn phòng. Nguyên lý hoạt động của hệ thống là:

Mỗi một cửa ra vào của các phòng ban cần giám sát sẽ được gắn một hệ thống khóa cửa điện từ và hai đầu đọc thẻ cảm ứng (một đầu đọc ra và một đầu đọc vào) hoặc chỉ cần một đầu đọc thẻ vào và một nút Exit cho chiều ra. Các thiết bị này dùng để điều khiển khóa điện từ.

Các đầu đọc của hệ thống kiểm soát cửa thông qua thẻ từ tại cửa vào ra sẽ được kết nối với nhau và các dữ liệu được lưu trữ tại đầu đọc. Dữ liệu sẽ được truyền về phần mềm kiểm soát ra vào trên máy tính của người quản lý.

Mỗi nhân viên sẽ sở hữu một thẻ cảm ứng với quyền truy cập khác nhau. Khi nhân viên ra vào bát cứ phòng nào thì thông tin được lưu lại và dễ dàng kiểm soát.

Giải pháp kiểm soát cửa ra vào từ Soca

Giải pháp kiểm soát cửa ra vào từ Soca

Giải pháp kiểm soát cửa ra vào từ Soca

Soca là một trong những nhà sản xuất thiết bị kiểm soát cửa ra vào được nhiều người dùng tin cậy. Lý do là vì các thiết bị đảm bảo tính an toàn cao, tích hợp nhiều phương thức kiểm soát ra vào, thiết kế nhỏ gọn dễ lắp đặt.

Access control Soca đa dạng về mẫu mã cũng như tính năng để người dùng có thể lựa chọn. Trong đó, không ít thiết bị có tích hợp cùng lúc khả năng mở cửa bằng thẻ proximity, bàn phím, vân tay. 

Bên cạnh đó, việc lắp đặt kiểm soát cửa ra vào Soca cũng rất đơn giản, cài đặt dễ dàng. Đây chính là ưu điểm giúp bộ giải pháp này được các chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn cho công ty văn phòng, công trường, khách sạn chung cư, nhà ở...

Trên đây là các thông tin về bộ giải pháp hệ thống kiểm soát cửa ra vào Access Control. Nếu bạn quan tâm đến dòng sản phẩm này thì có thể liên hệ với JVS để được tư vấn cụ thể hơn.