GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

Giải pháp điện năng lượng mặt trời khẳng định xu hướng sống hiện đại

Giải pháp điện năng lượng mặt trời đang ngày càng được quan tâm và lắp đặt rộng rãi. Đây không chỉ là một hệ thống sản xuất điện năng mà còn chứng tỏ cho một xu hướng sống đẳng cấp và hiện đại. Ngay sau đây, JVS sẽ cùng bạn tìm hiểu nhiều hơn về giải pháp này.

Giải pháp điện năng lượng mặt trời mang lại nhiều lợi ích thiết thực

Hiện nay, không ít hộ gia đình, công ty, nhà xưởng đang sử dụng điện năng lượng mặt trời. Bộ giải pháp này mang lại nhiều lợi ích thiết thực và đang ngày càng chứng tỏ được sự hữu ích vượt trội:

- Giải pháp tạo ra nguồn năng lượng sạch được sản xuất từ chính tài nguyên thiên nhiên nhằm giúp bảo vệ môi trường và nâng cao sản lượng điện.

- Giải pháp điện năng lượng mặt trời xây dựng một không gian trải nghiệm năng lượng xanh, giảm tác động nhiệt và các ảnh hưởng xấu từ môi trường đến mái nhà, tăng tính thẩm mỹ cho kiến trúc ngôi nhà bạn.

Giải pháp điện năng lượng mặt trời xây dựng một không gian trải nghiệm năng lượng xanh
Giải pháp điện năng lượng mặt trời xây dựng một không gian trải nghiệm năng lượng xanh

- Giải pháp cho bài toán đầu tư hệ thống điện tại nhà xưởng, nông trại, nhà ở và các khu vực lý tưởng khác. Với khả năng tạo ra nguồn điện năng khủng mỗi năm cùng với hệ thống hòa lưới điện quốc gia, giải pháp này đã và đang giúp các nhà đầu tư giảm đi nỗi lo về ngân sách.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi chủ đầu tư cũng như các yêu cầu cụ thể về lắp đặt khác, chúng tôi có thể thiết kế các cách lắp đặt mang lại nhiều lợi ích thiết thực khác. Với giải pháp điện năng lượng mặt trời, bạn không chỉ tiết kiệm được chi phí, bảo vệ môi trường mà còn có thể khẳng định xu hướng sống hiện đại, đẳng cấp của mình.

Điện năng lượng mặt trời phù hợp cho nhiều bộ giải pháp khác nhau

Điện năng lượng mặt trời phù hợp cho nông trại
Điện năng lượng mặt trời phù hợp cho nông trại

Điện năng lượng mặt trời phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau và có thể áp dụng để thiết kế ra các bộ giải pháp riêng biệt. Trong đó, 3 môi trường sử dụng được đánh giá mang lại hiệu quả cao nhất là:

- Sử dụng cho sản xuất: Điện năng lượng mặt trời có thể ứng dụng ở nhiều lĩnh vực trong sản xuất, bao gồm cung cấp điện năng cho nhà xưởng, hệ thống tưới tiêu, bơm nước... Với giải pháp đầu tư chỉ 1 lần mà sử dụng tới hơn 20 năm, nhà đầu tư có thể tiết kiệm một lượng kinh phí đáng mong đợi.

Điện năng lượng mặt trời phù hợp cho nông trường mía
Điện năng lượng mặt trời phù hợp cho nông trường mía

- Sử dụng cho công ty, doanh nghiệp, khách sạn: Các công ty, doanh nghiệp, khách sạn đang ngày càng chú trọng nhiều hơn đến việc bảo vệ môi trường và đặc biệt hơn là tiết kiệm chi phí năng lượng. Do đó, điện năng lượng mặt trời là giải pháp hiệu quả mang lại nguồn năng lượng xanh, sạch và góp phần nâng tầm thương hiệu.

- Sử dụng cho dân dụng: Với thiết kế đẹp, sạch, sang trọng, giải pháp điện năng lượng mặt trời mang lại tính thẩm mỹ cao khi lắp đặt tại nhà dân. Bên cạnh đó, đây cũng là giải pháp hữu hiệu giúp bảo vệ mái nhà khỏi các tác động từ môi trường.

Điện năng lượng mặt trời cho quán cà phêĐiện năng lượng mặt trời cho quán cà phê

Ngoài những bộ giải pháp ở trên thì điểm đặc biệt mà giải pháp điện năng lượng mặt trời chúng tôi cung cấp là có thể kết nối, chia sẻ điện năng với hệ thống điện hòa lưới quốc gia. Nhờ đó, người dùng có thể bán nguồn điện năng khi không dùng đến cho EVN.

Quy trình hiện đại – Đáp ứng mọi nhu cầu của chủ đầu tư

Để cung cấp cho chủ đầu tư một bộ giải pháp tổng thể nhằm đáp ứng mọi nhu cầu, chúng tôi áp dụng quy trình thực hiện như sau:

Quy trình giải pháp điện năng lượng mặt trời

Quy trình giải pháp điện năng lượng mặt trời

- Giai đoạn 1 – Tư vấn đầu tư: Để chủ đầu tư hiểu nhiều hơn về giải pháp điện năng lượng mặt trời, các chuyên viên sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp, tìm hiểu nhu cầu cụ thể của chủ đầu tư. Tại đây, chủ đầu tư cũng có thể đặt ra các thắc mắc liên quan để được hỗ trợ kịp thời.

- Giai đoạn 2 – Khảo sát và thiết kế: Đội ngũ kỹ sư – kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ xuống tận nơi để khảo sát địa hình. Sau đó, ý tưởng lắp đặt và bản vẽ chi tiết sẽ được phác thảo để chủ đầu tư xem xét lựa chọn.

- Giai đoạn 3 – Ký kết hợp tác: Sự hợp tác bền lâu không chỉ xuất phát từ niềm tin tưởng giữa 2 bên mà còn ở tính minh bạch, rõ ràng. Do đó, chúng tôi sẽ trao đổi với chủ đầu tư để thực hiện ký kết các văn bản hợp tác chính thức.

- Giai đoạn 4 – Lắp đặt và vận hành: Đội ngũ kỹ sư – kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt theo bản vẽ ý tưởng đã thiết kế và nhận được sự hài lòng của chủ đầu tư. Sau khi bộ giải pháp đã vận hành trôi chảy, chúng tôi có thể bàn gian với chủ đầu tư.

Với quy trình và chính sách hỗ trợ thân thiện, linh hoạt, chúng tôi cam kết dịch vụ hậu mãi được giải quyết nhanh chóng, dễ dàng. Sau khi hệ thống được vận hành, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn theo dõi, giám sát hệ thống và cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật lâu dài.

Trên đây là một số thông tin về giải pháp điện năng lượng mặt trời. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến giải pháp này thì có thể liên hệ ngay tới JVS để được hỗ trợ kịp thời.