GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

Giải pháp màn hình chuyên dụng hiển thị chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Màn hình chuyên dụng làm cho các cuộc họp trở nên hiệu quả hơn gấp nhiều lần nhờ thể hiện nội dung trình bày hoàn hảo, kết nối nhanh chóng và sử dụng dễ dàng. Giải pháp này giúp doanh nghiệp giải quyết mọi nỗi lo khi sử dụng phòng họp với một loạt tính năng tối ưu dành riêng cho doanh nghiệp, tích hợp linh hoạt, chi phí sở hữu hấp dẫn.

Màn hình chuyên dụng giải quyết cùng lúc 5 nỗi lo khi sử dụng phòng họp

Thông thường, người sử dụng phòng họp thường lo lắng về 5 vấn đề nan giải có thể gặp phải. Đó là:

- Cuộc họp diễn ra không trôi chảy

- Bạn không chắc chắn rằng phòng họp đang sẵn có để bắt đầu cuộc họp của mình

- Cuộc họp không hoàn thành đúng thời gian

- Tốn kém chi phí đi lại cho những lần hội họp

- Bạn không thể bắt đầu cuộc họp ngay lập tức

Màn hình chuyên dụng Sony (Sony Bravia Professional Display) hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết những nỗi lo này.

Với thiết bị màn hình Bravia Professional Display của Sony, mọi cuộc họp đều diễn ra đơn giản với hiệu quả đạt được cao hơn. Sản phẩm có những tính năng nổi bật sau đây:

Màn hình chuyên dụng Sony sở hữu Guidance Display (Hướng dẫn hiển thị) cho phép bạn biết rõ về các thông tin liên quan đến người dùng, thiết bị, số phòng, tình trạng sẵn có. Nhờ đó, các phòng ban có thể sắp xếp các cuộc họp riêng lẻ mà không sợ bị xếp chồng lên nhau.

Thiết bị này không khiến người dùng khó chịu khi mất thời gian tìm kiếm remote hay bất lực khi remote hết pin. Đồng thời, nó cũng không yêu cầu lựa chọn các kênh inputs như các thiết bị thông thường khác.Thông qua cáp HDMI, màn hình kết nối trực tiếp đến máy tính của bạn và hình ảnh hiển thị tự động gần như ngay lập tức.

Thiết bị này giúp bạn thoát khỏi rắc rối chuyển cáp HDMI từ máy tính này sang máy tính khác khi đang thực hiện cuộc họp với nhiều người trình bày khác nhau. Màn hình chuyên dụng Sony giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách có sẵn nhiều kết nối cáp HDMI, tự động hiển thị hình ảnh cho kết nối sau cùng.

Màn hình Sony BRAVIA Professional

Màn hình Sony BRAVIA 4K Professional

Bên cạnh đó, màn hình chuyên dụng cho phép gửi hình chụp màn hình hiển thị cho thiết bị khác mà không cần cáp. Đồng thời, nó còn cho phép cài đặt thời gian để cuộc họp diễn ra một cách trôi chảy và người thuyết trình kiểm soát được thời gian diễn ra cuộc họp.

Màn hình chuyên dụng Sony có thể mở rộng thành màn hình tương tác dành cho phòng họp. Thiết bị cũng hỗ trợ việc tích hợp thêm camera nhỏ gọn từ Sony để tạo thành hội nghị truyền hình cơ bản với chi phí đầu tư thấp.

Một trong những tính năng đặc biệt của thiết bị màn hình này là tự động tắt nguồn khi không được sử dụng hoặc vào khoảng thời gian đặc biệt. Nhờ đó người dùng không cần phải lo lắng đến việc quên tắt màn hình khi ra khỏi phòng họp.

Màn hình chuyên dụng mang lại giải pháp trình chiếu hoàn hảo

Màn hình Sony BRAVIA 4K Professional được thiết kế đẹp mắt mang đến cho người dùng hình ảnh tuyệt vời với độ phân giải gấp bốn lần độ phân giải Full HD. Tất cả các nội dung bao gồm văn bản, biểu đồ, đồ họa và video sẽ được thể hiện tuyệt vời hơn bao giờ hết ở độ phân giải 4K, chi tiết sắc nét và màu sắc sống động, phong phú. 

Màn hình Sony BRAVIA 4K Professional mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời

Màn hình Sony BRAVIA 4K Professional mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời

Độ tương phản và độ sáng ấn tượng vượt trội hơn hẳn các màn hình khác giúp BRAVIA hiển thị lý tưởng cho nội dung HDR . Và với Google Cast bên trong, việc chia sẻ nội dung từ máy tính xách tay và thiết bị di động cũng trở nên rất đơn giản.

Các cuộc họp được sắp xếp hợp lý

BRAVIA Professional Display tăng hiệu quả cuộc họp trong phòng họp, phòng hội nghị và các không gian mở rộng với hình ảnh 4K sắc nét. Thiết bị có thể thực hiện các kết nối một cách dễ dàng nên vô cùng thuận tiện cho người dùng. 

Màn hình chuyên dụng Sony phù hợp cho phòng họp

Màn hình chuyên dụng Sony phù hợp cho phòng họp

Ngoài ra, thiết bị còn có một loạt các ứng dụng tập trung vào kinh doanh. Vì thế, màn hình này làm cho các cuộc họp trở nên hiệu quả hơn.

Trở thành bảng hiệu hiển thị chuyên nghiệp với cài đặt dễ dàng

Bên cạnh việc ứng dụng trong phòng họp, màn hình chuyên dụng Sony còn dễ dàng trở thành bảng hiệu hiển thị các thông báo ngay tức thời tới các phòng ban trong công ty. Mỗi BRAVIA Professional Display bao gồm trình phát HTML5 tích hợp hiển thị nội dung 4K đa phương tiện mà không cần hộp set-top đắt tiền hoặc phần cứng trình phát. 

Màn hình chuyên dụng Sony dễ dàng trở thành bảng thông báo

Màn hình chuyên dụng Sony dễ dàng trở thành bảng thông báo

BRAVIA Professional Display hoạt động hiệu quả với khả năng tiết kiệm năng lượng tối đa. Bên cạnh đó, các chức năng khởi động ngay lập tức, cung cấp tùy chọn điều khiển và tùy chỉnh linh hoạt vô cùng hữu ích và tránh lãng phí thời gian trong các cuộc họp.

Trên đây là một số thông tin về giải pháp màn hình chuyên dụng hiển thị chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Nếu quan tâm đến giải pháp này, bạn có thể liên hệ với JVS để được trao đổi nhiều thông tin liên quan hơn.