GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

Xử lý video trong thời gian thực cùng công cụ Edge Analytics Appliance tích hợp công nghệ AI

Công cụ phân tích video Edge Analytics Appliance (REA-C1000) tích hợp hàng loạt tính năng thông minh mang lại tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Với thiết bị thông minh này, bạn có thể tìm thấy giải pháp quay chụp tự động tại các vị trí khó tiếp cận, thay thế các biện pháp quay chụp cần dịch chuyển máy quay theo đối tượng đang di chuyển…

Edge Analytics Appliance ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI tự động xử lý video theo những gì mà bạn muốn. Hãy cùng JVS tìm hiểu nhiều hơn về công cụ thông minh này ngay trong bài viết sau đây.

Edge Analytics Appliance - Công cụ phân tích video ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI

Edge Analytics Appliance (REA-C1000) là công cụ phân tích video ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI đến từ Sony. Đây không chỉ là một giải pháp vô cùng thông minh mang lại sự tiết kiệm về mặt chi phí cho người dùng mà còn đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng khó được đáp ứng bằng giải pháp khác.

Với công cụ phân tích video thông minh REA-C1000, người dùng có thể tạo ra nội dung trình bày video có chất lượng cao và trích xuất chúng ngay trong thời gian thực. Hãy cùng JVS trải nghiệm ngay những sức mạnh vượt trội mà công cụ này mang lại.

Công nghệ trích xuất chữ viết tay

REA-C1000 xử lý hình ảnh được lấy từ camera và thông qua những cài đặt từ trước, thiết bị này có thể trích xuất chữ viết tay, sơ đồ, hình vẽ trên bảng cùng hình ảnh trong thời gian thực ra một hoặc một số màn hình khác. Điều đặc biệt là chúng được tô đậm nhờ khả năng tăng cường thực tế AR tích hợp sẵn trong công cụ phân tích video thông minh này.

Với công cụ Edge Analytics Appliance, ngay cả khi người nói đang đứng trước bảng, biểu cảm gương mặt, hành động của họ đều có thể thể hiện đến khán giả ngồi ở vị trí rất xa. Mọi người có thể quan sát được nội dung thuyết trình cùng các động tác trong thời gian thực của người thuyết trình thông qua nhiều màn hình phụ dù hội trường khá rộng lớn.

Tạo nội dung video tuyệt vời mà không cần thiết bị hỗ trợ

Các tính năng Chromakey-less CG Overlay cho phép người thuyết trình có thể cung cấp một nội dung video sống động ngay trong thời gian thực cho người quan sát trên màn hình. Chất lượng của hình ảnh đạt được độ sắc nét cao đồng thời có màu sắc vô cùng chân thực.

Bên cạnh đó, người dùng có thể tự động tạo ra hình ảnh hoạt họa cụ thể, hình ảnh tĩnh và đồ họa hỗ trợ. Đặc biệt hơn nữa, công cụ Edge Analytics Appliance cho phép bạn sử dụng các phông nền khác, dễ dàng thay thế cho bản trình bày của mình.

Tạo ra một giải pháp quay chuyên nghiệp dựa trên PTZ auto-tracking

Với REA-C1000 và camera chất lượng có tích hợp PTZ auto-tracking, màn hình hiển thị, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một giải pháp quay tự động theo người thuyết trình ngay trong thời gian thực. Điều này giúp đảm bảo người nghe luôn tập trung và biết được người thuyết trình đang làm gì, đứng tại vị trí nào trên bục thuyết trình. Ưu điểm của giải pháp này là tạo ra video chất lượng cao với các cảnh chuyển động mượt mà.

Chính vì thế, đây là giải pháp vô cùng hợp lý cho môi trường giáo dục, công ty hoặc hội nghị. Các chi phí đầu tư vào máy quay chuyên nghiệp sẽ được tiết kiệm đồng thời tránh được việc hình ảnh bị rung khi xoay máy thủ công bằng tay.

Tập trung lấy nét vùng được cắt ra ở chế độ Full HD

Công cụ phân tích video Edge Analytics Appliance có thể tạo ra một vùng hình ảnh có kích thước Full HD được cắt ra từ ảnh tĩnh hoặc động có chất lượng ban đầu là 4K mà vẫn được lấy nét. Tính năng này đã và đang được thử nghiệm và sẽ được cung cấp thông qua bản cập nhật phần mềm trong tương lai vào cuối năm 2019.

Thu hút khán giả

REA-C1000 tạo ra một nội dung thu hút khán giả nhờ tích hợp những tính năng vô cùng đặc biệt. Trong số đó, khả năng phát hiện và phản ứng với cử chỉ của các thành viên khán giả tham gia vào bài thuyết trình của bạn là nổi bật nhất. 

Khi một thành viên khán giả đứng lên, REA-C1000 có thể kích hoạt camera để tự động phóng to hình ảnh ghi nhận người đó, trích xuất hình ảnh lên màn hình lớn. Vì thế, mọi người trong phòng đều có thể quan sát được biểu cảm của người khán giả đang phát biểu.

Quy trình hoạt động và lĩnh vực ứng dụng

Thiết bị Edge Analytics Appliance REA-C1000 tương thích với các camera có kết nối mạng của Sony và chúng có thể được kết nối với hộp phần mềm để ghi lại bản trình bày trực tiếp. Quy trình kết nối cũng vô cùng đơn giản, hộp Edge Analytics truyền hình ảnh video được camera ghi lại thẳng đến màn hình hoặc thiết bị ghi.

Với những khả năng mà REA-C1000 có được, thiết bị này có thể kết hợp với camera hội trường của Sony, màn hình hiển thị để ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, nổi bật nhất là:

- Hội nghị, hội thảo trong các hội trường lớn.

- Các buổi chia sẻ chuyên đề.

- Các buổi lễ long trọng tại nhà thờ, tiệc cưới, lễ kỷ niệm…

- Môi trường giáo dục

Edge Analytics Appliance REA-C1000 là công cụ phân tích video thông minh tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI hiện đại nhất hiện nay. Với thiết bị này, bạn có thể phá vỡ mọi giới hạn và tạo cho mình những nội dung thuyết trình sáng tạo, chân thực nhất. Hãy liên hệ ngay với JVS để được hỗ trợ thêm nhiều thông tin hữu ích về thiết bị này.