GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

5 XU THẾ CÔNG NGHỆ CỦA CAMERA QUAN SÁT

Thời đại công nghệ ngày càng phát triển khiến nhu cầu và tiêu chuẩn sống của con người cũng ngày càng nâng cao. Đối với sự phát triển của camera quan sát, để phục vụ cho đòi hỏi ngày càng cao của con người thì ngày càng nhiều công nghệ hiện đại mới được tích hợp vào dòng sản phẩm này. Đâu là 5 xu thế công nghệ mới nhất của camera quan sát? JVS sẽ giúp bạn liệt kê ra nhé!

Công nghệ camera quan sát nhìn ban đêm có màuCông nghệ Starlight nghĩa là chỉ cần ánh sáng của những ngôi sao đã có thể giúp chúng ta nhìn thấy màu vào ban đêm. Trong nhà ta có thể sử dụng bóng đèn ngủ, ngoài trời chúng ta có thể tận dụng ánh sáng sao.

Camera starlight có thể giúp chúng ta quan sát có màu mà không cần đến đến đèn Led hồng ngoại hoặc trang bị nhiều đèn chiếu sáng như camera quan sát hồng ngoại cổ điển.

Công nghệ camera hỗn hợp

Như chúng ta đã biết, trên thị trường hiện nay, có quá nhiều loại camera như Camera HDCVI, Camera HDTVI, Camera HDCVI, Camera Analog.

Vì vậy, các hãng camera liền cho ra đời dòng sản phẩm có khả năng đổi Chip ngay trên chiếc nút bấm mà ko cần phải đổi camera. Có thể tích hợp được cả 4 loại Chip trên

Công nghệ camera thông minhSo với camera thường, camera thông minh được trang bị nhiều chức năng hơn nhằm tăng sự tiện dụng tối đa cho khách hàng. Một số tính năng mới có thể kể đến như chống thấm nước, kết nối wiffi, kết nối internet, phát ra âm thanh khi có trộm đột nhập, gửi tin nhắn tới chủ nhà,…. Hầu hết các camera thế hệ mới này độ sắc nét và cho phép người dùng cài đặt nhiều chế độ hình ảnh khác nhau.

Công nghệ camera quan sát Ultra HD 4KCông nghệ HD (4K) được hiểu đơn giản là độ phân giải cao gấp 4 lần so với độ phân giải có độ nét cao full HD 1080p (1920×1080pixel).


Công nghệ HD (4K) có tới 2 độ phân giải khác nhau: 3860 x 2160 hoặc 4096 x 2160 và cả 2 độ phân giải này đều được viết tắt là 2160p (tương tự 720p và 1080p).

Công nghệ camera quan sát cấp nguồn qua cáp đồng trục PoCPoC viết tắt (Power over Coax) là công nghệ cấp nguồn điện nuôi camera qua cáp đồng trục. Bên cạnh đó, đầu ghi hình DVR sử dụng PoC sẽ có khả năng tự phát hiện loại camera có hay không có chức năng PoC, cảnh báo và bảo vệ khi có sự cố quá tải trên kênh kết nối.

Giải pháp công nghệ cấp nguồn qua cáp đồng trục (PoC) ứng dụng trên hệ thống camera quan sát người dùng được hưởng lợi rất nhiều; chất lượng hình ảnh 4K, chuẩn nén siêu hạng H.265+ giảm dung lượng lưu trữ tới 4 lần so với chuẩn nén h.264, hình ảnh ban đêm có màu không cần bóng hồng ngoại… mà tiết kiệm được chi phí.