GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

CÁCH NHẬN BIẾT CAMERA VANTECH CHÍNH HÃNG

Dòng camera Vantech từ lâu đã chiếm được sự tin tưởng và yêu thích của rất nhiều người tiêu dùng ở Việt Nam. Đây là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, thiết kế cũng như các công nghệ hiện đại được tích hợp. Tuy nhiên, điều đáng báo động là hiện nay trên thị trường có trà trộn rất nhiều sản phẩm nhái thương hiệu Vantech với chất lượng kém. Vậy làm cách nào để có thể nhận biết camera Vantech chính hiệu? Hãy để JVS giúp bạn có câu trả lời!

Lựa chọn nhà phân phối uy tín

Khách hàng khi mua sản phẩm Vantech nên tìm hiểu thông tin về các nhà phân phối trực tiếp hay những đại lý phân phối Vantech uy tín. Đây là một bước rất quan trọng và căn bản trong việc tìm mua một sản phẩm camera Vatech chính hãng mà không lo mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Thông tin về các nhà phân phối được đăng tải khá rộng rãi trên các websites, hoặc đơn giản hơn bạn có thể tham khảo ý kiến của những khách hàng khác đã từng mua sản phẩm tương tự. JVS tự hào là nhà phân phối camera Vantech chính hãng với mức giá cực kì phù hợp với người dùng!

Bảo hành đúng thời hạn

Sản phẩm chính hãng phải còn mới 100%, phải có phiếu thanh toán, phiếu bảo hành đúng thời hạn như hãng đã đưa ra. Khi mua sản phẩm của Vantech người dùng cần chú ý vỏ hộp của sản phẩm cứng cáp, hình ảnh chữ in rõ ràng, mã vạch cụ thể. Người dùng có thể kiểm tra hàng chính hãng hay hàng nhái thông qua mã vạch sản phẩm nhưng cần có hiểu biết sau rộng trong lĩnh vực này. Khi người dùng mua sản phẩm của vantech đều có giấy tờ hóa đơn cụ thể: hóa đơn VAT do vantech đóng dấu, ký tên, giấy bảo hành sản phẩm.

Bạn cần kiểm tra thật kĩ những giấy tờ liên quan đến việc bảo hành của camera Vantech, cũng như chắc chắn rằng camera khi mới mua về là hoàn toàn mới không bị trầy xước hay hỏng hóc.

Có đầy đủ các loại tem chứng nhận

Đây là bằng chứng quan trọng nhất để xác nhận rằng camera mà bạn mua có phải là hàng chính hãng hay không. Sản phẩm phải có đầy đủ các loại tem như sau :

- Tem chống hàng giả

- Tem bảo hành 5 năm (camera)

- Tem bảo hành 3 năm cho đầu ghi hình KTS

- Tem bảo hành 1 năm cho một số thiết bị khác

- Tem mã hàng hóa

- Tem chứng nhận chất lượng xuất xưởng

Kết luận:

Người sử dụng không chỉ thiệt hại về tài chính khi mua nhằm camera nhái và thậm chí là tài sản và tính mạng vì sản phẩm không rõ nguồn góc xuất xứ nên những sự cố cháy nổ đều có thể xảy ra. Vì vậy, khách hàng cần phải chọn lựa sản phẩm thật thận trọng tránh tình trạng tiền mất tật mang!