GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

Những công nghệ tuyệt vời được tích hợp trong camera quan sát KBvision

Camera quan sát Kbvision là thương hiệu camera đến từ Thung Lũng Silicon, California, Mỹ. Được áp dụng những công nghệ hiện đại nhất nhưng giá thành cạnh tranh, vì vậy KBvision đang dần chiếm được sự tin yêu của người tiêu dùng.

Vậy hãy cùng JVS tìm hiểu xem camera KBvision có điều gì đặc biệt về công nghệ cũng như khả năng quan sát nhé!

Công nghệ Starlight

Là công nghệ cho phép camera của bạn có thể quay video màu trong điều kiện ánh sáng yếu mà không cần đến những đèn hồng ngoại ban đêm. Thông thường, các camera IR thường chuyển sang đen trắng vào ban đêm để giảm thiểu nhiễu và biến dạng hình ảnh, nhưng với camera Starlight, hình ảnh vẫn giữ được màu sắc cho chất lượng nhận diện khuôn mặt rõ ràng hơn vào ban đêm so với công nghệ cũ.

cong-nghe-starlight
Công nghệ Starlight trong camera KBvision

Với công nghệ Starlight này hình ảnh thu về cho chất lượng sắt nét, có màu, hình ảnh thực. Dòng camera công nghệ Starlight là một phát triển vượt bậc trong ngành an ninh thế giới.

Một số dòng camera Starlight: KX - S2001C4, KX - S2002C4, KX – S2003C4, KX – S2004CA4,…

Công nghệ cảm biến PIR

PIR là viết tắt của Passive Infra-Red sensor là một cảm biến thụ động cấu tạo bởi nguồn kích thích tia hồng ngoại. Với công nghệ cảm biến thông minh PIR tích hợp trong camera cho phép phát hiện chuyển động và báo động với độ chính xác cực chuẩn.

Khác với những camera sử dụng công nghệ thông thường, khi cài đặt chức năng báo động chuyển động, camera chỉ ghi nhận chuyển động của con người, những trường hợp có cành cây rung hoặc ánh sáng thay đổi thì camera sẽ bỏ qua.

cong-nghe-pirCông nghệ cảm biến PIR trong camera quan sát KBvision

Như vậy, công nghệ PIR sẽ giúp lọc ra các báo động giả, điều này giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và cũng có nghĩa là tìm kiếm hiệu quả hơn trong mọi trường hợp, vì có ít cảnh báo để xem xét thông qua. Ngoài ra, camera sử dụng cảm biến PIR còn có thêm chức năng truyền tải nguồn, tín hiệu trên cáp đồng trục, không cần đi thêm dây nguồn như các loại camera khác.

Một số dòng camera tích hợp công nghệ cảm biến PIR: KX – 2001C.PIR, KX – 2003C.PIR, KX – 5001C.PIR, KX – 5003C.PIR.

Công nghệ nhận dạng khuôn mặt AI

Hệ thống nhận dạng khuôn mặt AI là một công nghệ có khả năng xác định hoặc xác minh một người từ hình ảnh kỹ thuật số hoặc khung hình video từ nguồn video. Nó hoạt động bằng cách so sánh các đặc điểm khuôn mặt được chọn từ hình ảnh đã cho với khuôn mặt trong cơ sở dữ liệu.

công-nghe-nhan-dien-khuon-mat-aiCông nghệ nhận diện khuôn mặt trong camera KBvision

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện nay, thì việc tích hợp trí thông minh nhân tạo AI vào camera là một bước tiến mới trong ngành an ninh thế giới. Chúng ta sẽ rút ngắn dc thời gian tìm kiếm và xác định tội phạm dễ dàng hơn.

Dòng camera AI của KBvision cho phép bạn: , theo dõi khuôn mặt, cảnh báo danh sách đen, báo động người lạ, nhận diện VIP, tìm kiếm khuôn mặt, báo cáo thống kê và phân tích. Khi phát hiện ra khuôn mặt theo yêu cầu camera sẽ gửi thông báo đến thiết bị điện thoại di động của bạn hoặc các thiết bị điều khiển.

Một số dòng camera tích hợp công nghệ AI: KX – 2015FRSN, KX -2015FDSN, KX – A2003Ni,…

Công nghệ LED SMD

SMD là viết tắt của chữ Surface Mount Device – linh kiện dán trên bề mặt. Đây là phương pháp sản xuất mạch điện tử được phát triển để tạo ra những thiết bị chiếu sáng quy mô nhỏ. Các linh kiện được gắn và đặt trực tiếp lên bề mặt bảng, giúp các thiết bị chiếu sáng trở nên nhỏ gọn, dễ bảo quản và vận chuyển.

cong-nghe-led-smdCông nghệ Led SMD trong camera KBvision

Việc sử dụng đèn Led công nghệ SMD trong sản phẩm camera quan sát được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng. Hiệu suất phát quang của SMD cao hơn F5 33% giúp tiết kiệm điện năng. Tăng độ bền cho thiết bị nhờ vào lượng nhiệt mà SMD tỏa ra rất thấp. Hình ảnh thu được cũng sắc nét và rõ ràng hơn.

Một số dòng camera sử dụng LED SMD: KX – 2011C4, KX – 2012C4, KX – 2013C4,...

Những công nghệ được tích hợp trong camera quan sát KBvision thật tuyệt vời đúng không ạ? Ở trên là một số công nghệ nổi trội của camera KBvision thôi, vẫn còn nhiều tính năng đặc biệt khác ở thương hiệu này lắm đấy nhé! Xem chi tiết về sản phẩm tại đây.