GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA ĐẦU GHI HÌNH LG

LG từ lâu luôn là một công ty đổi mới công nghệ hàng đầu thế giới chuyên sản xuất công nghệ điện tử dân dụng, truyền thông di động và thiết bị gia dụng, đồng thời cũng là thương hiệu dẫn đầu toàn cầu vị trí trong ngành CNTT. Hãng đồng thời cũng sản xuất những sản phẩm camera giám sát và đầu ghi hình tương thích. Bài viết sau JVS sẽ cung cấp thông tin cho bạn về những ưu điểm vượt trội của đầu ghi hình LG nhé!


Cho những ai chưa rõ về các khái niệm liên quan đến việc ghi hình của camera giám sát, đầu ghi hình camera - DVR (Digital Video Recorder), là một trong những thành phần cơ bản của một hệ thống camera giám sát.

Đúng như tên gọi, chức năng chủ yếu của DVR là lưu trữ hình ảnh. Mỗi DVR thường có các ổ cứng lắp thêm để lưu trữ dữ liệu với dung lượng khá lớn, cỡ 500G, đủ để lưu trữ trong một khoảng thời gian khá dài. Tín hiệu hình ảnh từ các Camera sẽ được đưa trực tiếp vào DVR, DVR tổng hợp lại, xử lí, và truyền đi qua mạng Internet  hoặc truyền trực tiếp lên màn hình theo dõi.

Đối với đầu ghi hình LG, những ưu điểm vượt trội phải kể đến là:

Thiết kế đẹp mắt

Vốn trau chuốt về mặt thẩm mỹ trong thiết kế của các sản phẩm công nghệ, LG luôn cho ra đời những dòng sản phẩm nhỏ gọn, đẹp mắt nhưng cũng không kém phần tinh tế. Đầu ghi hình LG được tích hợp đầy đủ những tính năng mà một đầu ghi hình cần có, đồng thời cập nhật những xu thế công nghệ mới trên thị trường nhằm đem lại chất lượng sản phẩm cao nhất đến với khách hàng.

Hình ảnh đạt chuẩn


Để đảm bảo cho chất lượng hình ảnh đạt chuẩn - một trong những yếu tố hàng đầu trong việc chọn mua đầu ghi hình cho camera giám sát -  hãng đã phát triển chất lượng hình ảnh của camera đạt độ phân giải Full HD 1080p, cho chất lượng hình ảnh cực kì rõ nét.

Ngoài ra, LG còn chuẩn nén hình ảnh giúp tối ưu hóa băng thông và lưu trữ mà không ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh.

Tốc độ ghi hình

Một trong những ưu điểm vượt trội tiếp theo của đầu ghi hình camera LG là tốc độ ghi hình. Có thể nói tốc độ ghi hình của đầu ghi hình LG rất nhanh, hơn nữa còn hỗ trợ cổng HDMI giao tiếp mặc định trên hầu hết các thiết bị màn hình, TV… Đây quả thực là một điểm cộng cho những sản phẩm của LG!

Tiết kiệm chi phí


Một yếu tố khác không kém phần quan trọng và có phần “thực tế” hơn cả chính là chi phí khi mua một đầu ghi hình cho camera. Với ưu điểm là lắp đặt dễ dàng, đầu ghi hình LG quả là một giải pháp tiết kiệm với chi phí đầu tư với giá thành thấp hiệu quả cao. Cùng với những ưu điểm khác của mình, các sản phẩm camera LG ngày càng đa dạng về chủng loại và chức năng cùng giá thành cạnh tranh phù hợp với nhu cầu của khách hàng.