GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

TẠI SAO NÊN MUA CAMERA IP WIFI VANTECH

Đây có lẽ cũng là thắc mắc của không ít người dùng khi đứng trước sự lựa chọn với vô vàn sản phẩm camera giám sát với mẫu mã phong phú đa dạng được bày bán trên thị trường hiện nay. Vậy đâu là lí do giúp Vantech khác biệt so với các thương hiệu còn lại? JVS sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Trước tiên ta cần biết sơ lược về nhà sản xuất Camera Vantech tại Việt Nam -  đó là nhà sản xuất Vạn Xuân. Được thành lập từ năm 2006 đến nay Vạn Xuân, cũng đã khẳng định vị trí vững vàng của mình trong thị trường Việt Nam. Hơn thế, camera Vantech cũng chiếm một thị phần không nhỏ trên thị trường các nước đông Nam Á như Malaysia, Campuchia, Singapore.

Chất lượng đảm bảo

Được phát triển trên công nghệ của Nhật Bản, linh kiện sản xuất tại Đài Loan, Lắp ráp tại Việt Nam, nên có thể nói Vantech được xuất xứ tại Đài Loan. Camera của Vantech được chia làm 2 dòng: Nhập khẩu nguyên chiếc tại Đài loan (một số Model có mã số đầu là VP) và lắp ráp tại Việt Nam. Chính vì những lí do trên, có thể khẳng định chất lượng của sản phẩm là hoàn toàn đảm bảo.

Chính sách bảo hành

Nhằm đem lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng về sản phẩm của Vantech, thương hiệu này áp dụng mức bảo hành khủng cho camera mà chưa có bất kỳ hãng nào áp dụng, quy định như sau:


- Bảo hành 5 năm đối với tất cả sản phẩm camera quan sát VANTECH
- Bảo hành 3 năm đối với sản phẩm đầu ghi hình VANTECH


Công nghệ hiện đại


Hiện nay camera Vantech bao gồm các dòng công nghệ như sau:

- Camera HDI Vantech nổi bật với công nghệ chip 4in1 với 4 chuẩn camera Analog, HD-CVI, AHD và HD-TVI vào trong sản phẩm
- Camera IP Vantech công nghệ Powerline (Powerline camera IP VANTECH)
- Camera IP Vantech
- Camera HDTVI Vantech
- Camera HDCVI Vantech
- Camera AHD Vantech
- Camera Analog Vantech
- Camera HDSDI Vantech