GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

10 lý do khiến người dùng sử dụng máy chiếu Laser của Sony

Máy chiếu Laser của Sony với độ sáng vượt trội, đèn bền lâu, đạt độ tin cậy cao nên rất phù hợp cho các doanh nghiệp, trường đại học, cao đẳng và các điểm tham quan của du khách. Thiết bị cung cấp hình ảnh ngoạn mục, hoạt động linh hoạt lên đến 20.000 giờ mà không cần thay thế đèn. Hãy cùng JVS tìm hiểu 10 lý do khiến người dùng dần chuyển sang sử dụng dòng sản phẩm này.

Máy chiếu Laser của Sony

Máy chiếu Laser của Sony

Đèn laser tồn tại lâu hơn

Đèn máy chiếu thông thường chỉ hoạt động kéo dài vài nghìn giờ. Trong khi đó, nguồn sáng đèn laser trong các máy chiếu của Sony vận hành lâu bền với thời gian ước tính 20.000 giờ (tùy thuộc vào điều kiện hoạt động). 

Đèn laser tồn tại lâu hơn

Đèn laser tồn tại lâu hơn

Điều đó có nghĩa là bạn không cần thay thế nguồn sáng trong gần mười năm ở điều kiện sử dụng bình thường. Với ưu điểm này, người dùng sẽ yên tâm vì độ sáng đèn gần như không suy hao dù máy chiếu đã hoạt động lâu.

Làm việc hiệu quả mà ít gián đoạn hơn

Với ưu điểm về tuổi thọ đèn laser lớn hơn nhiều so với đèn thông thường, dòng máy chiếu Laser của SONY hầu như không có sự gián đoạn khi trình chiếu. Nhờ đó, sự tập trung của khán giả trong bất kỳ môi trường trình chiếu, từ doanh nghiệp, giảng đường, hội trường đến phòng triển lãm, trưng bày đều được giữ vững.

Làm việc hiệu quả mà ít gián đoạn hơn

Làm việc hiệu quả mà ít gián đoạn hơn

Thiết bị làm việc hiệu quả giúp bài thuyết trình trở nên cuốn hút hơn. Nhờ đó, người thuyết trình nhanh chóng đạt được mục đích truyền tải của mình.

Ít rắc rối với chi phí sở hữu thấp hơn

Điều đáng ngạc nhiên là dù sở hữu nhiều tính năng đặc biệt thì dòng máy chiếu này vẫn được đánh giá là có chi phí sở hữu đáng mong đợi. Lý do là vì sản phẩm này hầu như không cần bảo trì. 

Ít rắc rối với chi phí sở hữu thấp hơn

Ít rắc rối với chi phí sở hữu thấp hơn

Các chu kỳ thay thế bộ lọc mở rộng giữ cho máy chiếu ở trạng thái hoạt động cao nhất. Đồng thời, thiết bị có tuổi thọ lâu bền nên người dùng có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không cần mua máy chiếu mới.

Hình ảnh rực rỡ

Các máy chiếu Laser Sony với công nghệ bảng 3LCD BrightEra ™ mang lại hiệu quả cao cho các bài thuyết trình cũng như các bản trình chiếu hình ảnh. Đây là một sự kết hợp mạnh mẽ mang đến những bức ảnh có độ tương phản cao, tươi sáng.

Hình ảnh rực rỡ

Các phổ màu được máy chiếu Laser thể hiện có độ chính xác và độ ổn định màu sắc tuyệt vời. Do đó, dù là môi trường trình chiếu nào thì thiết bị này cũng phát huy được lợi thế của mình.

Giữ sáng mà không phai

Một trong những nhược điểm khi độ sáng bị quá lố sẽ gây ra hiện tượng nhòe phai hình ảnh. Đồng thời, thời gian hoạt động càng lâu thì máy chiếu cũng cung cấp các hình ảnh gặp vấn đề tương tự.

Ngay từ đầu, máy chiếu Laser của Sony đã chinh phục người dùng bởi khả năng trình chiếu hình ảnh tươi sáng nhưng vẫn giữ được độ sắc nét và rõ ràng. Ngoài ra, điểm nổi bật đặc biệt của nó là dù máy hoạt động kéo dài thì chất lượng hình ảnh cũng gần như không bị suy hao.

Không chờ đợi

Không giống như các máy chiếu đèn thông thường cần thời gian để làm nóng và làm mát, nguồn sáng laser bật và tắt ngay lập tức. Nhờ đó, bạn có thể bắt đầu bài giảng hoặc một bài thuyết trình quan trọng nhanh chóng mà không mất thời gian chờ đợi.

Đây là một điểm vô cùng quan trọng, đặc biệt đối với môi trường doanh nghiệp. Chính vì thế, sản phẩm này là sự lựa chọn hoàn hảo cho các buổi hội họp của công ty.

Cài đặt dễ dàng theo ý muốn của bạn

Cài đặt dễ dàng theo ý muốn của bạn

Cài đặt dễ dàng theo ý muốn của bạn

Máy chiếu Laser Sony mở rộng khả năng cài đặt và chỉnh góc. Bạn dễ dàng trình chiếu dù máy được đặt sang một bên, ở một góc hoặc lộn ngược - bất kỳ cách nào bạn muốn.

Với khả năng này, máy chiếu Laser Sony nhận được sự tin dùng của nhiều người. Đồng thời, ưu điểm này cũng giúp việc sử dụng thiết bị trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Sạch và xanh hơn

Với rất nhiều tính năng tiết kiệm năng lượng được tích hợp sẵn, máy chiếu laser của Sony là sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ môi trường. Đồng thời, nhờ đó mà bạn sẽ giảm được chi phí tiền điện mỗi tháng phải bỏ ra.

Máy chiếu laser của Sony thân thiện và an toàn với môi trường

Máy chiếu laser của Sony thân thiện và an toàn với môi trường

Máy chiếu Laser của Sony được đánh giá là thân thiện và an toàn với môi trường. Điểm đặc biệt của loại đèn này là không sử dụng thủy ngân nên khi tiêu hủy sẽ không quá nguy hiểm.

Chuyển đổi dễ dàng

Máy chiếu Laser của Sony được thiết kế với một loạt các kết nối quen thuộc và giao diện thân thiện. Vì vậy, quá trình chuyển đổi sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ đó, bài thuyết trình trở nên liền mạch, không rời rạc.

Với ưu điểm này, mọi người có thể dùng máy chiếu một cách linh hoạt hơn. Đồng thời, đây cũng là một điểm cộng để dòng máy này chiếm lĩnh sự tin tưởng của chủ đầu tư.

Luôn luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn

Máy chiếu Sony dòng laser mang lại độ tin cậy vượt trội giúp đảm bảo sự an tâm hơn cho người dùng. Dòng sản phẩm này có sức bền đáng ngưỡng mộ và hiệu suất làm việc tuyệt vời. Nhờ đó, chất lượng các bài thuyết trình luôn được đảm bảo.

Bạn có thể yên tâm sử dụng máy chiếu Laser của Sony tại các khán phòng có diện tích lớn. Trong đó, những không gian phù hợp nhất là hội trường, phòng triển lãm, trưng bày, cuộc họp cao cấp tại các phòng rộng, giảng đường... 

Trên đây là 10 lý do khiến người dùng chuyển sang sử dụng máy chiếu Laser của Sony. Nếu bạn cần tư vấn nhiều hơn về dòng sản phẩm ưu việt này, đừng ngần ngại liên hệ ngay với JVS, bạn nhé!