GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

5 lợi ích khi sử dụng máy chiếu trong giảng dạy

Máy chiếu ngày càng phổ biến trong mọi nhu cầu trong cuộc sống từ giải trí, kinh doanh, họp hành.. Đặc biệt, chức năng của máy chiếu thể hiện rõ nhất trong môi trường giáo dục vì đem lại lợi ích vô cùng lớn trong giảng dạy và học tập. Hãy đoán thử đó là những lợi ích gì nhé.

Tẩy chay cách học thụ động


Ngày trước, giáo viên đọc, học sinh chép dần thành một cái lối mòn khiến nhiều thế hệ bị thụ động, thiếu tự tin trong học tập cũng như cuộc sống. Tuy nhiên khi thế hệ máy chiếu đầu tiên ra đời, nó giúp việc học tập trở nên linh hoạt nhờ kết hợp nhiều khả năng của học sinh như nghe, nhìn, phân tích để tiếp thu bài học. Bài học được tóm gọn qua từng trang trình chiếu giúp học sinh hiểu bài ngay trên lớp.


Cung cấp kho tàng học tập phong phú


Không đơn thuần là những bản word hay slide khô khan, tiết học sẽ thu hút học sinh với những tài liệu, đoạn phim mà giáo viên trực tiếp tìm kiếm trên laptop của mình.  Nhờ tạo ra môi trường học tập phong phú, sự trao đổi, tương tác tốt giữa giáo viên và học sinh để đạt được kết quả học tập tốt nhất.


Thân thiện với người dùng


Một số dòng máy chiếu giảng dạy tích hợp chế độ yên tĩnh (ở mức thấp 29 dB ở chế độ có độ sáng thấp hoặc 35 dB ở chế độ sáng cao) giúp đảm bảo máy chiếu chạy với độ thấp nhất. Không làm ảnh hưởng tới việc thuyết trình của giáo viên hay học sinh.  Thêm vào đó, remote linh hoạt cho phép người dùng kiểm soát bài thuyết trình từ xa.Thuyết trình sinh động


Thuyết trình “chay” đôi khi dẫn đến nhàm chán cho thầy cô và bạn bè. Vậy tại sao không tận dụng lợi ích từ chiếc máy chiếu ngày trong phòng học ? Với những file word, powerpoint hay đoạn video clip sẽ khiến bài thuyết trình, dự án của bạn được kết nối với laptop qua cổng HDMI, VGA hay Audio khiến trở nên chuyên nghiệp và linh động hơn bao giờ hết.


Máy chiếu còn có khả năng kết nối với dàn loa ngoài cho âm thanh chất lượng cao và kich thích tương tác của mọi người.


CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI JVS CHO MÙA WORLD CUP 2018

Công ty JVS khởi động riêng chương trình dành cho máy chiếu Dell P318S thế hệ cho mùa World Cup 2018 duy nhất từ ngày 15.04 - 15.06

- Giảm giá máy chiếu Dell P318S từ 12.000.000đ còn 8.900.000đ (giảm 3.100.000đ)

- Tặng màn hình chiếu treo tường 100 inch trị giá 650.000đ

- Tặng 1 cáp HDMI 10m trị giá 900.000đ

MIỄN PHÍ gói tư vấn và lắp đặt máy chiếu

Bảo hành 24 tháng cho máy, 1.000 giờ đối với bóng đèn. Bảo hành 1 đổi 1 trong năm đầu tiên. JVS hỗ trợ cho mượn máy sử dụng trong suốt quá trình bảo hành.

"Máy chiếu Dell dòng P318S thực sự là chiếc máy chiếc hợp lý đáng giá với khoản tiền chỉ 12 triệu đồng bỏ ra. Công nghệ máy tôi thấy tiên tiến, quá trình sử dụng máy tiện lợi và chất lượng sử dụng tuyệt vời. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại JVS thực sự làm tôi rất hài lòng."

-- Nguyễn Thành Công - Chủ chuỗi cà phê Sài Gòn Mới --


HOTLINE HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

0967 033 533


NHẬN TƯ VẤN HỖ TRỢ TỪ NHÂN VIÊN