GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

CÁCH KẾT NỐI LOA MÁY CHIẾU LASER DELL VỚI DÀN LOA NGOÀI

Trong dòng máy chiếu laser Dell hầu hết được trang bị loa công suất cao trong máy chiếu. Tuy nhiên, bạn là người muốn trải nghiệm âm thanh của những bộ phim bom tấn với một tầm cao mới thì phải biết thêm nhiều cách kết nối máy chiếu với dàn loa ngoài. Hãy để JVS chia sẻ những bí quyết cho bạn nhé!

1. Xuất âm thanh qua cổng Audio

Máy chiếu laser Dell tích hợp cổng Audio Out cho phép xuất âm thanh sang dàn loa ngoài. Trước hết bạn phải kết nối máy chiếu với điện thoại hoặc laptop để có dữ liệu phát. Sử dụng jack cắm chuẩn 3.5mm ( màu đỏ hoặc trắng) ,1 đầu cắm vào cổng AUDIO IN trên đầu máy của dàn loa ngoài với màu tương ứng của cổng AUDIO OUT trên máy chiếu.  


Sau đó, bạn tiến hành nhấn nút SOURCE trên máy chiếu để chọn thiết bị kết nối là dàn loa. Như vậy, bạn có thể trải nghiệm những hệ thống loa cao cấp hiện nay như 5.1 thậm chí là 7.1 – 9.1 để thay thế cho hệ thống loa của máy chiếu.

2. Xuất âm thanh qua Bluetooth

Các dòng máy chiếu Dell Mobile M115HD, 4K Dell S718QL… là những dòng máy hỗ trợ kết nối loa bluetooth bên ngoài. Chỉ bằng thao tác đơn giản bạn đã có thể biến máy chiếu laser Dell thành một thiết bị nghe nhạc tuyệt vời.

Bật nút nguồn Bluetooth trên đầu máy chiếu và dàn loa, chờ 2 thiết bị dò tìm lẫn nhau và bắt đầu “lên nhạc”.

Lưu ý: Cả máy chiếu và hệ thống loa ngoài đều phải được trang bị kết nối Bluetooth sẵn thì mới có thể tiến hành sử dụng cách này.

3. Những lỗi có thể mắc phải khi kết nối máy chiếu với dàn loa ngoài

Bạn hãy thử xem xét lại khi âm thanh không được xuất:

- Bản video clip trên laptop, điện thoại đảm bảo âm thanh tốt trước khi kết nối với thiết bị ngoại vi.

- Dàn loa ngoài không bị tắt tiếng

- Jack cắm chưa chắc chắn có thể làm tín hiệu âm thanh yếu.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI JVS CHO MÙA WORLD CUP 2018

Công ty JVS khởi động riêng chương trình dành cho máy chiếu Dell P318S thế hệ cho mùa World Cup 2018 duy nhất từ ngày 15.04 - 15.06

- Giảm giá máy chiếu Dell P318S từ 12.000.000đ còn 8.900.000đ (giảm 3.100.000đ)

- Tặng màn hình chiếu treo tường 100 inch trị giá 650.000đ

- Tặng 1 cáp HDMI 10m trị giá 900.000đ

- MIỄN PHÍ gói tư vấn và lắp đặt máy chiếu

- Bảo hành 24 tháng cho máy, 1.000 giờ đối với bóng đèn. Bảo hành 1 đổi 1 trong năm đầu tiên. JVS hỗ trợ cho mượn máy sử dụng trong suốt quá trình bảo hành.

"Máy chiếu Dell dòng P318S thực sự là chiếc máy chiếc hợp lý đáng giá với khoản tiền chỉ 12 triệu đồng bỏ ra. Công nghệ máy tôi thấy tiên tiến, quá trình sử dụng máy tiện lợi và chất lượng sử dụng tuyệt vời. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại JVS thực sự làm tôi rất hài lòng."

-- Nguyễn Thành Công - Chủ chuỗi cà phê Sài Gòn Mới --


HOTLINE HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

0967 033 533


NHẬN TƯ VẤN HỖ TRỢ TỪ NHÂN VIÊN