GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

CÁCH KẾT NỐI MÁY CHIẾU DELL KHÔNG DÂY

Không cần cáp chuyển đổi phức tạp, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn với hỗ trợ kết nối không dây của các dòng máy chiếu Dell. Nhờ cách kết nối này, bài thuyết trình của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Mời các bạn tìm hiểu 3 cách chính để máy chiếu kết nối không dây nhé.

1. Bộ tùy chọn USB không dây

Tính năng này được trang bị sẵn ở một số dòng máy như Dell Mobile M115HD, DELL S300W…  cho phép người dùng kết nối máy chiếu với laptop hoặc điện thoại hệ Android / iOS .

Đầu tiên , tải ứng dụng WiFi-Doc trên App Store hoặc Google Play → kết nối internet cho thiết bị ngoại vi, đồng thời bật nguồn USB không dây trên máy chiếu → đợi 2 thiết bị bắt được tín hiệu và bắt đầu trình chiếu.

2. Kết nối AD-HOC

Đối với máy chiếu:  bấm nút Network trên remote máy chiếu → chọn Simple setting  hiển thị trên màn chiếu → Enter. Lựa chọn khung Use wireless networkselect the network mode → chọn mục Ad-hoc và khởi động kết nối .


Đối với laptop :  chọn Control Panel Network Connection → chọn mục Wireless Network Connection. Laptop sẽ nhanh chóng nhận được tín hiệu của máy chiếu → chọn tên mạng network của máy chiếu cần kết nối → click Connect.

3. Kết nối WIRELESS ACCESS POINT

Tương tự cách kết nối Ad-hoc theo 2 bước với máy chiếu và laptop.Trong khung Use Wireless network select the network mode → chọn mục Wireless Access Point bấm qua phải để thiết lập chi tiết.

Đồng thời, tên của mạng network của máy chiếu sẽ hiện trong mục Network name (SSID) và thực hiện tiếp tục như cách kết nối theo phương thức ad-hoc.


Lưu ý: Nếu laptop không bắt được tín hiệu của máy chiếu, nhấn phím tắt  F2 hoặc tổ hợp phím Fn+ F1F9 (tùy theo hãng laptop sẽ hiển thị một phím tắt riêng )

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI JVS CHO MÙA WORLD CUP 2018

Công ty JVS khởi động riêng chương trình dành cho máy chiếu Dell P318S thế hệ cho mùa World Cup 2018 duy nhất từ ngày 15.04 - 15.06

- Giảm giá máy chiếu Dell P318S từ 12.000.000đ còn 8.900.000đ (giảm 3.100.000đ)

- Tặng màn hình chiếu treo tường 100 inch trị giá 650.000đ

- Tặng 1 cáp HDMI 10m trị giá 900.000đ

- MIỄN PHÍ gói tư vấn và lắp đặt máy chiếu

- Bảo hành 24 tháng cho máy, 1.000 giờ đối với bóng đèn. Bảo hành 1 đổi 1 trong năm đầu tiên. JVS hỗ trợ cho mượn máy sử dụng trong suốt quá trình bảo hành.

"Máy chiếu Dell dòng P318S thực sự là chiếc máy chiếc hợp lý đáng giá với khoản tiền chỉ 12 triệu đồng bỏ ra. Công nghệ máy tôi thấy tiên tiến, quá trình sử dụng máy tiện lợi và chất lượng sử dụng tuyệt vời. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại JVS thực sự làm tôi rất hài lòng."

-- Nguyễn Thành Công - Chủ chuỗi cà phê Sài Gòn Mới --


HOTLINE HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

0967 033 533


NHẬN TƯ VẤN HỖ TRỢ TỪ NHÂN VIÊN