GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

CÁCH KẾT NỐI MÁY CHIẾU LASER DELL VỚI LAPTOP

Các dòng máy chiếu hiện đại cho phép người dùng có nhiều lựa chọn kết nối. Nếu bạn còn băn khoăn về cách kết nối máy chiếu laser Dell với laptop, hãy để JVS giải đáp cho bạn nhé !

1. Máy chiếu laser Dell trang bị cổng kết nối đa dạng

Thế hệ máy chiếu laser Dell với kích thước màn hình lên đến 300 inch cho phép trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời. Dòng máy này hỗ trợ đa dạng các đầu cắm như: HDMI, USB, VGA , đặc biệt bộ tùy chọn USB không dây giúp bạn kết nối nhanh chóng.


Các bài trình chiếu đa phương tiện hỗ trợ đầy đủ độ phân giải 720p HD, chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Máy chiếu laser Dell trang bị cổng kết nối đa dạng-jvs2. Kết nối qua cổng HDMI hoặc VGA

HDMI và VGA là 2 cổng giao tiếp phổ biến nhất hiện nay, có độ phân giải hình ảnh Full HD, riêng HDMI thì có tính năng truyền tải âm thanh sắc nét.

Để kết nối máy chiếu và laptop, bạn chỉ cần dùng dây cáp HDMI hoặc VGA → cắm 2 đầu vào mỗi cổng kết nối tương ứng của máy chiếu và laptop. Đồng thời, bật nguồn máy chiếu và laptop, nếu tín hiệu chờ lâu, chọn phím tắt Fn + F1 đến F9 theo hướng dẫn trên màn hình latop để kết nối nhanh chóng.


Lưu ý:

  • Khoảng F1 - F9 phụ thuộc vào từng hãng laptop để bạn lựa chọn phím thích hợp .
  • Nếu bạn đang kết nối nhiều thiết bị khác với máy chiếu đó thì nhấn nút Source trên máy chiếu hoặc trên remote để chọn thiết bị kết nối mong muốn.

Kết nối qua cổng HDMI hoặc VGA-jvs3. Kết nối không dây

Bộ tùy chọn USB không dây có khả năng kết nối máy chiếu laser Dell với laptop mà không cần dây cáp phức tạp. Gồm 2 lượt thao tác trên máy chiếu và laptop:


Bước 1:  Dùng remote của máy chiếu chọn NETWORK →  Simple Setting → Enter và chờ Simple Setting Started xuất hiện → chọn khung Use Wireless Network bên phải, Select the network mode → chọn mục Ad-hoc và bấm mũi tên sang phải để khởi động chế độ kết nối ad-hoc.

Kết nối không dây-jvs

Bước 2: dò sóng wirless trên laptop có tên máy chiếu → Connect → chọn phím tắt xuất hiện trên màn hình laptop ( thường là Fn+F8 tùy vào từng hãng máy chiếu).


Như vậy, bạn có thể bắt đầu trình chiếu hình ảnh, video clip với tùy một trong ba cách kết nối trên. Thật đơn giản phải không nào!

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI JVS CHO MÙA WORLD CUP 2018

Công ty JVS khởi động riêng chương trình dành cho máy chiếu Dell P318S thế hệ cho mùa World Cup 2018 duy nhất từ ngày 15.04 - 15.06

- Giảm giá máy chiếu Dell P318S từ 12.000.000đ còn 8.900.000đ (giảm 3.100.000đ)

- Tặng màn hình chiếu treo tường 100 inch trị giá 650.000đ

- Tặng 1 cáp HDMI 10m trị giá 900.000đ

- MIỄN PHÍ gói tư vấn và lắp đặt máy chiếu

- Bảo hành 24 tháng cho máy, 1.000 giờ đối với bóng đèn. Bảo hành 1 đổi 1 trong năm đầu tiên. JVS hỗ trợ cho mượn máy sử dụng trong suốt quá trình bảo hành.

"Máy chiếu Dell dòng P318S thực sự là chiếc máy chiếc hợp lý đáng giá với khoản tiền chỉ 12 triệu đồng bỏ ra. Công nghệ máy tôi thấy tiên tiến, quá trình sử dụng máy tiện lợi và chất lượng sử dụng tuyệt vời. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại JVS thực sự làm tôi rất hài lòng."

-- Nguyễn Thành Công - Chủ chuỗi cà phê Sài Gòn Mới --


HOTLINE HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

0967 033 533


NHẬN TƯ VẤN HỖ TRỢ TỪ NHÂN VIÊN