GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

ĐÈN LED HAY ĐÈN UHP , NGUỒN SÁNG NÀO TỐT HƠN ?

Nguồn sáng UHP từ khi ra đời đã tạo nên một cuộc cách mạng trong lĩnh vực máy chiếu từ thiết kế, hiệu năng. Tuy nhiên, nguồn sáng này còn tồn tại những hạn chế, chỉ còn sử dụng trong các máy chiếu truyền thống và phát triển công nghệ đèn LED. Hãy cùng JVS đưa LED và UHP lên bàn cân để so sánh 2 nguồn sáng nổi bật này nhé!

Đèn LED thân thiện với sức khỏe, môi trường hơn đèn UHP


Trong cấu tạo bóng đèn UHP có thủy ngân. Còn máy chiếu LED nói không với sử dụng thủy ngân mà dùng các tia LED để tạo ra nguồn sáng rất thân thiện với môi trường.

Tia LED phát ra từ máy chiếu tuy có công suất cực mạnh nhưng khi qua màn lọc đã loại bỏ được tác nhân gây hại cho mắt người, thậm chí còn bảo vệ mắt tốt hơn ánh sáng từ máy chiếu thông thường.

Trải nghiệm hình ảnh của LED vượt trội hơn UHP


Phổ màu của UHP từ nguồn ánh sáng trắng, không được tách biệt 3 màu ngay từ đầu, về lâu về dài không còn cân bằng nữa, dẫn đến chất lượng hình ảnh cũng giảm theo.

Còn nền tảng công nghệ LED (Light Emitting Diode) sử dụng đi-ốt phát quang dựa vào 3 đèn led màu RGB cơ bản (đỏ, xanh lá, xanh dương) chiếu sáng độc lập. Màu sắc vì thế cũng có chiều sâu và có độ chân thực hơn, hình ảnh rõ nét và tinh xảo đến từng chi tiết.


Tuổi thọ đèn LED lâu bền hơn


Khi lựa mua một chiếc máy chiếu, tuổi thọ của bóng đèn là nhân tố rất đáng quan tâm. Nếu như bóng đèn UHP có tuổi thọ từ 2.000 - 4.000 giờ và chỉ sau hơn 1.000 giờ trình chiếu, ánh sáng bắt đầu có dấu hiệu giảm cường độ.  Thay vào đó, máy chiếu LED đảm bảo độ sáng luôn được ổn định từ 10.000 - 50. 000 giờ.


Máy chiếu LED tiết kiệm năng lượng đáng kể


Với đặc tính của đèn cao áp UHP là cần thời gian nạp điện và làm mát khá lâu nên rất tốn điện và hao phí năng lượng của máy chiếu.

Trong khi đó, máy chiếu LED trang bị nút bật/tắt ngay lập tức, đồng thời máy chạy rất mát, do đó tiết kiệm thời gian nguội máy và giảm điện năng tiêu thụ đáng kể.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI JVS CHO MÙA WORLD CUP 2018

Công ty JVS khởi động riêng chương trình dành cho máy chiếu Dell P318S thế hệ cho mùa World Cup 2018 duy nhất từ ngày 15.04 - 15.06

- Giảm giá máy chiếu Dell P318S từ 12.000.000đ còn 8.900.000đ (giảm 3.100.000đ)

- Tặng màn hình chiếu treo tường 100 inch trị giá 650.000đ

- Tặng 1 cáp HDMI 10m trị giá 900.000đ

MIỄN PHÍ gói tư vấn và lắp đặt máy chiếu

Bảo hành 24 tháng cho máy, 1.000 giờ đối với bóng đèn. Bảo hành 1 đổi 1 trong năm đầu tiên. JVS hỗ trợ cho mượn máy sử dụng trong suốt quá trình bảo hành.

"Máy chiếu Dell dòng P318S thực sự là chiếc máy chiếc hợp lý đáng giá với khoản tiền chỉ 12 triệu đồng bỏ ra. Công nghệ máy tôi thấy tiên tiến, quá trình sử dụng máy tiện lợi và chất lượng sử dụng tuyệt vời. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại JVS thực sự làm tôi rất hài lòng."

-- Nguyễn Thành Công - Chủ chuỗi cà phê Sài Gòn Mới --


HOTLINE HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

0967 033 533


NHẬN TƯ VẤN HỖ TRỢ TỪ NHÂN VIÊN