GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

Điểm đặc biệt của dòng máy chiếu Lazer Sony model VPL-FHZ120L và VPL-FHZ90L

Những máy chiếu laser 3LCD của Sony sở hữu độ sáng cao cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp với độ tin cậy tuyệt vời. Thiết bị lý tưởng cho khán phòng, giảng đường, hội trường và địa điểm lớn hơn, chúng cũng tuyệt vời để giảng dạy trong các lớp học.

Cung cấp hình ảnh tươi sáng và sống động

Dòng máy chiếu Lazer Sony model VPL-FHZ120L và VPL-FHZ90L mang lại ấn tượng mạnh mẽ cho người dùng ngay từ những hình ảnh đầu tiên. Chính vì thế, những thiết bị này dễ chiếm được cảm tình và sự tin dùng của mọi người.

Sản lượng ánh sáng được cung cấp trong hình ảnh rất cao (12.000 lumens ở VPL-FHZ120L, 9.000 lumens ở VPL-FHZ90L). Vì thế, các bản thuyết trình được đảm bảo trình chiếu trong điều kiện tốt nhất, dù ở hội trường, nhà hát, phòng trưng bày, bảo tàng hay các điểm tham quan của du khách.

Máy chiếu Lazer Sony cho hình ảnh khó quên

Máy chiếu Lazer Sony đảm bảo lợi thế cạnh tranh với hình ảnh vượt trội rõ rệt. Nhờ vào sự kết hợp giữa tấm nền 3LCD 1 inch mới được phát triển có tích hợp bộ bù quang  cùng nguồn sáng Laser Z-Phosphor độc đáo nên mang lại hình ảnh tươi sáng, đẹp, bùng nổ với chi tiết tốt và màu sắc phong phú.

Dù trong môi trường trình chiếu lớn, các máy chiếu Lazer Sony model VPL-FHZ120L và VPL-FHZ90L đều mang lại hình ảnh có chất lượng cao. Đồng thời, đèn chiếu gần như không suy hao trong quá trình hoạt động tạo ra hình ảnh nhất quán trong suốt thời gian làm việc cho phép.

Mang lại màu sắc hình ảnh phong phú

Các dòng máy chiếu Lazer của Sony cung cấp giải pháp lý tưởng cho khán phòng và phòng hội nghị đòi hỏi các giải pháp AV cho các buổi biểu diễn và nghi lễ trực tiếp. Thiết bị hỗ trợ chế độ sRGB100%, phù hợp với các ứng dụng thường thấy trong các triển lãm và bảo tàng yêu cầu tái tạo màu sắc chính xác.

Những thiết bị này có thể thể hiện phổ màu rộng nên tạo được hình có chiều sâu, cấp độ màu phong phú. Chính vì thế, hình ảnh được trình chiếu trở nên chân thực và sống động hơn.

Cài đặt linh hoạt

Máy chiếu Sony VPL-FHZ120L và VPL-FHZ90L sở hữu sự linh hoạt trong phạm vi điều chỉnh dịch chuyển ống kính hàng đầu trong ngành. Đồng thời, chúng có nhiều lựa chọn ống kính hoán đổi cho nhau - cung cấp thêm tùy chọn để lắp đặt máy chiếu ở bất kỳ không gian nào, kể cả phòng học và hội trường có trần nhà cao.

Với sự thay đổi ống kính thường

Máy chiếu sử dụng giá đỡ.

Với sự thay đổi ống kính rộng

Dịch chuyển ống kính cho phép lắp đặt linh hoạt hơn, ngay cả trong các phòng có trần cao.


Truyền tải thông điệp của bạn

Thiết bị có thể trình bày trực tiếp nội dung HTML - như logo, hình ảnh hoặc thông báo thông tin của công ty - qua mạng hoặc từ bộ nhớ USB có thể tháo rời.

Mang lại hình ảnh đẹp nhất quán

Hiệu chuẩn tự động từ thiết bị có thể duy trì tính nhất quán màu chính xác trong thời gian hoạt động kéo dài.

Không mất thời gian chờ đợi

Máy chiếu Sony VPL-FHZ90L và VPL-FHZ120L khởi động nhanh giúp tiết kiệm thời gian với mỗi bài thuyết trình. Khi bắt đầu, máy đã chiếu ở độ sáng tối đa trong giây lát. 

Nhớ lại ngay lập tức

Thiết bị có khả năng ghi nhớ và ngay lập tức gợi lại tối đa sáu cài đặt máy chiếu cho kích thước hình ảnh, vị trí và tỷ lệ khung hình, tiết kiệm thời gian cho các môi trường và ứng dụng khác nhau.

(Yêu cầu ống kính VPLL-Z4111 tùy chọn)

Gần gũi hơn với thực tế

Công nghệ từ Sony giúp tăng độ sắc nét của hình ảnh và văn bản trên màn hình mà không làm tăng nhiễu hình ảnh kỹ thuật số.