GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

HƯỚNG DẪN TỰ VỆ SINH MÁY CHIẾU ĐÚNG CÁCH

Bạn có biết rằng, nếu không được vệ sinh định kì thì chiếc máy chiếu của bạn sẽ bị suy giảm tuổi thọ đáng kể. Hãy để JVS mách nhỏ bạn cách tự vệ sinh máy chiếu “chuẩn không cần chỉnh” nhé !

1. Vệ sinh tấm lọc bụi

Đây là bộ phận tích trữ nhiều bụi bẩn nhất. Nhẹ nhàng nhấc 2 tấm lọc bụi được gắn ở 2 bên hông máy chiếu, sau đó vệ sinh bằng cách dùng máy thổi theo chiều từ trong ra ngoài, hoặc dùng khăn ẩm để gạt sạch bụi trước khi lắp vào vị trí cũ.

2. Vệ sinh ống kính

Ống kính cho phát hình ảnh sắc nét và chân thực nếu được làm sạch cẩn thận . Thường xuyên dùng khăn hoặc giấy mềm lau ống kính. Nếu vết bẩn lâu ngày, chuẩn bị dụng cụ - dung dịch vệ sinh ống kính quang học dễ dàng mua ở các cửa hàng máy ảnh. Sau đó thực hiện theo các bước sau :

  • Thấm một ít dung dịch làm sạch vào miếng vải mềm sạch
  • Lau nhẹ nhàng ống kính theo chiều kim đồng hồ.
  • Lau lại bằng miếng vải khô

3. Vệ sinh thân ngoài máy chiếu

Thân ngoài máy chiếu bao gồm các bộ phận : quạt, ống kính, khe bám bụi... Dùng khăn ướt sạch lau bề mặt và cọ quét mềm để làm sạch bụi ở các khe, rãnh đóng bụi.

Cẩn thận, nếu bạn dùng dụng cụ phun không khí ở các khe sẽ khiến bụi đẩy vào bên trong máy chiếu, phải gỡ vỏ máy làm sạch rất phức tạp

4. Lưu ý

  • Tháo máy chiếu khỏi vị trí lắp đặt, đảm bảo máy chiếu đã tắt hoàn toàn
  • Không thoa dung dịch hoặc hà hơi trực tiếp vào ống kính
  • Đặc biệt đối với gương máy chiếu vô cùng nhạy cảm, làm sạch bụi nên dùng đồ phun không khí hoặc nén khí, không sử dụng vải thấm dung dịch để lau.
  • Không sử dụng chất tẩy rửa ăn mòn.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI JVS CHO MÙA WORLD CUP 2018

Công ty JVS khởi động riêng chương trình dành cho máy chiếu Dell P318S thế hệ cho mùa World Cup 2018 duy nhất từ ngày 15.04 - 15.06

- Giảm giá máy chiếu Dell P318S từ 12.000.000đ còn 8.900.000đ (giảm 3.100.000đ)

- Tặng màn hình chiếu treo tường 100 inch trị giá 650.000đ

- Tặng 1 cáp HDMI 10m trị giá 900.000đ

- MIỄN PHÍ gói tư vấn và lắp đặt máy chiếu

- Bảo hành 24 tháng cho máy, 1.000 giờ đối với bóng đèn. Bảo hành 1 đổi 1 trong năm đầu tiên. JVS hỗ trợ cho mượn máy sử dụng trong suốt quá trình bảo hành.

"Máy chiếu Dell dòng P318S thực sự là chiếc máy chiếc hợp lý đáng giá với khoản tiền chỉ 12 triệu đồng bỏ ra. Công nghệ máy tôi thấy tiên tiến, quá trình sử dụng máy tiện lợi và chất lượng sử dụng tuyệt vời. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại JVS thực sự làm tôi rất hài lòng."

-- Nguyễn Thành Công - Chủ chuỗi cà phê Sài Gòn Mới --


HOTLINE HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

0967 033 533


NHẬN TƯ VẤN HỖ TRỢ TỪ NHÂN VIÊN