GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

Lắp đặt máy chiếu cũ cho phòng họp, cần lưu ý điều gì?


Thay vì bỏ ra khoản tiền lớn để sắm một chiếc máy chiếu mới cho phòng họp thì một chiếc máy chiếu cũ sẽ là phương án lựa chọn tốt nhất. Tuy là máy cũ nhưng nếu bạn tinh ý thì hoàn toàn có thể ‘tậu’ ngay cho mình những dòng máy chiếu bền bỉ và chất lượng tốt mà giá cả vô cùng vừa phải. Hãy tham khảo những gọi ý của JVS để lắp đặt chiếc máy chiếu phù hợp cho phòng họp của bạn nhé!


Độ sáng của bóng đèn máy chiếu còn ổn định?


Sau một thời gian sử dụng thì một số dòng máy chiếu có xu hướng giảm độ sáng của bóng đèn. Bạn nên thử nghiệm để đảm bảo độ sáng cần thiết cho văn phòng.

Gợi ý nên chọn các dòng máy công nghệ LED có cường độ sáng được duy trì, đặc biệt thiết bị này còn giúp bản trình chiếu tránh các tác động của ánh sáng môi trường và đèn văn phòng phức tạp.


Tuổi thọ máy chiếu kéo dài bao lâu?

Lắp đặt máy chiếu cũ lại phải thay thế bóng đèn thì thật tốn kém. Các dòng máy sử dụng nguồn sáng laser có tuổi thọ kéo dài đến 50.000 giờ sẽ là lựa chọn tối ưu nhất thay vì bóng đèn Halogen chỉ hoạt động từ 2.000 đến 5.000 giờ.

Hãy để ý số giờ đã sử dụng của máy chiếu càng ít thì hình ảnh trình chiếu càng đẹp.


Máy đã phải sửa chữa lần nào chưa?

Máy chiếu phải sửa chữa nhiều lần trong quá trình sử dụng chứng tỏ độ bền của máy rất thấp và thường xuyên xảy ra sự cố. Hãy hỏi người bán hàng hoặc có thể tự bạn kiểm tra bằng cách quan sát tem niêm phong của nhà phân phối, thông thường có 2 tem được dán trên máy, 1 tem ở vị trí bóng đèn và 1 tem ở vị trí ốc vít mở thân máy.


Đảm bảo kết nối máy chiếu linh hoạt

Các cổng kết nối là yếu tố quan trọng để bạn chia sẻ dữ liệu với laptop, điện thoại hay thiết bị ngoại vi khác. Nên lựa chọn chiếc máy chiếu tích hợp cổng kết nối đa dạng như HDMI, Audio, VGA hay Composite... Đồng thời, hãy kiểm tra độ linh hoạt của các cổng kết nối này và sắm luôn cho mình những dây cáp chuyển đổi tương ứng nhé.


Khả năng tiết kiệm tối ưu

Vì là máy chiếu cũ nên chất lượng của máy đã phần nào thuyên giảm và quá trình sử dụng của người dùng trước ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ của máy chiếu. Vậy nên những trình tiết kiệm năng lượng chính là những gì bạn cần để bảo toàn độ bền bỉ của máy chiếu. Các chế độ tiết kiệm có thể tham khảo như:

Chế độ Eco có hiệu suất cao của các dòng Sony giúp tiết kiệm năng lượng và kéo tuổi thọ đèn lâu dài lên đến 10.000 giờ . Chế độ Auto Light Dimming - tự động làm mờ và giảm nguồn sáng 30% so với độ sáng ban đầu hay  tính năng Picture Muting cho phép người dùng tắt âm thanh hình ảnh khi cần thiết bằng cách một ấn nút duy nhất trên remote.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI JVS CHO MÙA WORLD CUP 2018

Công ty JVS khởi động riêng chương trình dành cho máy chiếu Dell P318S thế hệ cho mùa World Cup 2018 duy nhất từ ngày 15.04 - 15.06

- Giảm giá máy chiếu Dell P318S từ 12.000.000đ còn 8.900.000đ (giảm 3.100.000đ)

- Tặng màn hình chiếu treo tường 100 inch trị giá 650.000đ

- Tặng 1 cáp HDMI 10m trị giá 900.000đ

MIỄN PHÍ gói tư vấn và lắp đặt máy chiếu

Bảo hành 24 tháng cho máy, 1.000 giờ đối với bóng đèn. Bảo hành 1 đổi 1 trong năm đầu tiên. JVS hỗ trợ cho mượn máy sử dụng trong suốt quá trình bảo hành.

"Máy chiếu Dell dòng P318S thực sự là chiếc máy chiếc hợp lý đáng giá với khoản tiền chỉ 12 triệu đồng bỏ ra. Công nghệ máy tôi thấy tiên tiến, quá trình sử dụng máy tiện lợi và chất lượng sử dụng tuyệt vời. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại JVS thực sự làm tôi rất hài lòng."

-- Nguyễn Thành Công - Chủ chuỗi cà phê Sài Gòn Mới --


HOTLINE HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

0967 033 533


NHẬN TƯ VẤN HỖ TRỢ TỪ NHÂN VIÊN