GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

LẮP ĐẶT MÁY CHIẾU HỘI TRƯỜNG SAO CHO HỢP LÝ ?


Không gian hội trường yêu cầu rất cao về cách lắp đặt máy chiếu đạt chuẩn. Điều này không những ảnh hưởng đến độ tương tác của khán giả trong quá trình chiếu, mà còn chứng tỏ sự chuyên nghiệp và linh hoạt của công ty bạn trong việc đáp ứng nhu cầu nghe nhìn của hàng nghìn người. Nếu bạn còn băn khoăn lắp đặt máy chiếu hội trường sao cho hợp lý thì hãy tham khảo bài viết sau đây của JVS. Sẽ là một gợi ý đắc lực đấy!


Những thông số đạt chuẩn

Trước khi lắp đặt máy chiếu cho hội trường thì bạn cần đảm bảo sản phẩm của bạn đã đạt tiêu chuẩn về độ phân giải, cường độ sáng hay tỉ lệ tương phản chưa. Điều này rất quan trọng trong khả năng cung cấp hình ảnh đến người xem cũng như việc lắp đặt máy chiếu.

Ngoài ra, ống kính rộng từ 1.6x sẽ hỗ trợ tìm không gian đặt máy chiếu linh hoạt hơn.


Khoảng cách từ máy đến màn chiếu phù hợp

Giả sử các dòng máy chiếu có màn chiếu từ 70 - 100 inch, khoảng cách phù hợp từ máy chiếu đến màn hình là  0.78 ~ 1.12m.

Nếu hội trường lắp đặt dòng máy chiếu cho màn hình cỡ lớn từ 200 - 300 inch, khoảng cách này có thể từ 1m - 10m mà khán giả có thể thoải mái theo dõi buổi trình chiếu từ đằng xa.


Lắp đặt máy chiếu

  • Lắp màn chiếu trước để xác định khung hình rồi mới bố trí máy chiếu sau
  • Tiến hành lắp giá treo vào thân máy
  • Xác định khoảng cách từ máy chiếu đến màn chiếu sao cho vùng chiếu sáng tỏa ra vừa vặn để chế Room của máy chiếu ở điểm giữa .

  • Đặt máy chiếu trực diện màn chiếu, máy và màn tạo thành 1 góc  900
  • Sau khi bắt máy chiếu lên thì siết chặt lại những con ốc để đảm bảo sự an toàn cho người xem trong hội trường, rồi chúng ta tiến hành trình chiếu.


Lưu ý :

  • Có thể lắp ngược máy chiếu và điều chỉnh về chế độ lộn ngược hình


  • Nếu lắp đặt vị trí bị lệch cao lên hoặc thấp hơn màn hình thì cần phải chỉnh thanh trượt  Keystone của máy chiếu lại.CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI JVS CHO MÙA WORLD CUP 2018

Công ty JVS khởi động riêng chương trình dành cho máy chiếu Dell P318S thế hệ cho mùa World Cup 2018 duy nhất từ ngày 15.04 - 15.06

- Giảm giá máy chiếu Dell P318S từ 12.000.000đ còn 8.900.000đ (giảm 3.100.000đ)

- Tặng màn hình chiếu treo tường 100 inch trị giá 650.000đ

- Tặng 1 cáp HDMI 10m trị giá 900.000đ

MIỄN PHÍ gói tư vấn và lắp đặt máy chiếu

Bảo hành 24 tháng cho máy, 1.000 giờ đối với bóng đèn. Bảo hành 1 đổi 1 trong năm đầu tiên. JVS hỗ trợ cho mượn máy sử dụng trong suốt quá trình bảo hành.

"Máy chiếu Dell dòng P318S thực sự là chiếc máy chiếc hợp lý đáng giá với khoản tiền chỉ 12 triệu đồng bỏ ra. Công nghệ máy tôi thấy tiên tiến, quá trình sử dụng máy tiện lợi và chất lượng sử dụng tuyệt vời. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại JVS thực sự làm tôi rất hài lòng."

-- Nguyễn Thành Công - Chủ chuỗi cà phê Sài Gòn Mới --


HOTLINE HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

0967 033 533


NHẬN TƯ VẤN HỖ TRỢ TỪ NHÂN VIÊN