GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

LOẠN GIÁ MÁY CHIẾU MÙA WORLD CUP, PHẢI LÀM SAO?

Mùa World Cup 2018 sắp đến cũng là mùa mà các quán cà phê, đặc biệt là các quán cà phê bóng đá trở nên rộn ràng hơn. Đây có thể được xem là thời điểm “hái tiền” của các quán cà phê bóng đá, nhiều chủ quán cà phê cho biết doanh thu của quán trong các tháng có ngày hội bóng đá thường tăng “đột biến” từ 5-7 lần và thậm chí là 10 lần nếu có chiến lược chuẩn bị kĩ lưỡng.


Một trong những đóng góp không nhỏ đến sự thành công này là nhờ hệ thống máy chiếu đem lại những trận cầu sôi động và sắc nét. Tuy nhiên thị trường máy chiếu thời điểm này đang trở nên cực kỳ “rối loạn” khi mức giá và chất lượng của máy chiếu đang là vấn đề đáng quan ngại với nhiều chủ quán cà phê.

quan-ca-phe-may-chieu-bong-da

GIÁ BỊ ĐỘI LÊN GẤP 1,5 LẦN. CÁC CHI PHÍ LIÊN QUAN CỰC KỲ TỐN KÉM

Kể từ đầu tháng 5 trở lại, giá các thương hiệu máy chiếu bán lẻ tại các đại lý tăng đột biến, giao động từ 1-2 triệu đến 3-4 triệu tùy dòng sản phẩm. Nhiều chủ quán ngỡ ngàng khi bước ra các đại lý, trung tâm máy chiếu thì thấy các sản phẩm tăng giá đột biến chỉ trong vài tháng ngắn ngủi.

Không chỉ dừng ở đó, các thiết bị đi kèm như màn hình máy chiếu, dây cáp HDMI, dây cáp nối loa cũng đều tăng giá. Và dịch vụ lắp đặt máy chiếu cũng hết sức trì trệ vì cầu nhiều hơn cung.


CHẤT LƯỢNG MÁY CHIẾU ĐANG BỊ ĐẶT DẤU HỎI

Bên cạnh vấn đề về giá cả thì vấn đề về chất lượng máy chiếu cũng khiến các chủ quán cà phê đau đầu. Nhiều cơ sở vì trục lợi đã “tân trang” các dùng máy đã qua sử dụng, “biến tấu” thay mới lớp vỏ bên ngoài và bày bàn như sản phẩm mới. Những sản phẩm này khiến cho thời gian sử dụng máy chiếu giảm đi rất nhiều, đi kèm với chất lượng trình chiếu đã bị giảm sút khiến hình ảnh các trận đấu tệ đi rất nhiều.


UY TÍN THƯƠNG HIỆU MÁY CHIẾU JVS, SỞ HỮU MÁY CHIẾU DELL THẾ HỆ MỚI MÀ VẪN TIẾT KIỆM ĐẾN 5 TRIỆU ĐỒNG

Duy nhất từ ngày 01.06 - 01.07, chương trình giá ưu đã “TỪNG BỪNG WORLD CUP” giành cho dòng máy chiếu Dell P318S

- Giảm giá máy chiếu Dell P318S từ 12.000.000đ còn 8.900.000đ (giảm 3.100.000đ)

- Tặng màn hình chiếu treo tường 100 inch trị giá 650.000đ

- Tặng 1 cáp HDMI 10m trị giá 900.000đ

- MIỄN PHÍ gói tư vấn và lắp đặt máy chiếu

- Bảo hành 24 tháng cho máy, 1.000 giờ đối với bóng đèn. Bảo hành 1 đổi 1 trong năm đầu tiên. JVS hỗ trợ cho mượn máy sử dụng trong suốt quá trình bảo hành.

chuong-trinh-uu-dai-may-chieu-Dell-jvs


HOTLINE HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

0967 033 533

NHẬN TƯ VẤN HỖ TRỢ TỪ NHÂN VIÊN