GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

Máy chiếu Dell tích hợp những cổng kết nối nào ?

Khi thuyết trình, những cổng kết nối trên máy chiếu thực sự là trợ thủ đắc lực cho bạn hoàn thành dự án của bạn đấy. Vậy chiếc máy chiếu DELL thông thường tích hợp những cổng kết nối nào ? JVS sẽ bật mí thật chi tiết ngay trong bài viết dưới đây.

Cổng VGA

Cổng VGA là  một tiêu chuẩn màn hình phổ biến với một tốc độ làm tươi 60Hz và 16 màu sắc hiển thị tại một thời điểm. Đặc điểm nhận dạng của đầu cắm VGA có 15 lỗ và mỗi lỗ (pin) có một  chức năng riêng, hỗ trợ nhiều chuẩn độ phân giải 640x400px, 1280x1024px…

Ngoài ra, với VGA In và VGA Out, bạn có thể hiển thị đồng thời nhiều máy chiếu.


Cổng HDMI


Cổng tín hiệu HDMI (High-Definition Multimedia Interface) cho phép truyền tải hình ảnh lẫn âm thanh cho trải nghiệm trọn vẹn. Dùng dây cáp HDMI để thực hiện chuyển đổi dữ liệu giữa máy chiếu và các thiết bị ngoại vi.

Nếu so sánh với VGA thì cổng HDMI đảm bảo đường nét hình ảnh HD tốt hơn, chất lượng video mượt mà hơn hẳn. Vì vậy, giá thành của các máy chiếu DELL tích hợp cổng HDMI và VAG sẽ nhỉnh hơn máy chiếu chỉ trang bị đơn cổng kết nối.


Cổng Audio


Cổng Audio trên máy chiếu DELL bao gồm Audio In - có tính năng nhận tín hiệu âm thanh từ nguồn phát sẽ và Audio Out -  chia sẻ âm thanh ra thiết bị ngoại vi. Sử dụng jack cắm 3.5 mm để tăng khả năng tương tác âm thanh.


Cổng USB

Cổng USB là hệ chuyển đổi thông dụng trong các dòng máy chiếu DELL hay bất kì dòng máy khác .Nó gồm nhiều dạng tùy theo từng dòng máy:

Cổng USB Type A : hỗ trợ trình chiếu không dây bằng cách nhận tín hiệu hình ảnh từ thiết bị phát Wireless rời (USB Wireles)

Cổng USB Type B: cho phép gắn USB 2.0 và 3.0 và để phát các định dạng file thông dụng như văn bản, hình ảnh, video với dung lượng đến 7GB.

Cổng Mini USB : Đây là cổng có tác dụng cấp nguồn điện để sạc điện thoại, máy ảnh…

Có thể kết nối giữa cổng USB của máy chiếu với cổng HDMI của máy tính, tivi, dàn loa ngoài.. nhờ dây cáp chuyển đổi.


CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI JVS CHO MÙA WORLD CUP 2018

Công ty JVS khởi động riêng chương trình dành cho máy chiếu Dell P318S thế hệ cho mùa World Cup 2018 duy nhất từ ngày 15.04 - 15.06

- Giảm giá máy chiếu Dell P318S từ 12.000.000đ còn 8.900.000đ (giảm 3.100.000đ)

- Tặng màn hình chiếu treo tường 100 inch trị giá 650.000đ

- Tặng 1 cáp HDMI 10m trị giá 900.000đ

MIỄN PHÍ gói tư vấn và lắp đặt máy chiếu

Bảo hành 24 tháng cho máy, 1.000 giờ đối với bóng đèn. Bảo hành 1 đổi 1 trong năm đầu tiên. JVS hỗ trợ cho mượn máy sử dụng trong suốt quá trình bảo hành.

"Máy chiếu Dell dòng P318S thực sự là chiếc máy chiếc hợp lý đáng giá với khoản tiền chỉ 12 triệu đồng bỏ ra. Công nghệ máy tôi thấy tiên tiến, quá trình sử dụng máy tiện lợi và chất lượng sử dụng tuyệt vời. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại JVS thực sự làm tôi rất hài lòng."

-- Nguyễn Thành Công - Chủ chuỗi cà phê Sài Gòn Mới --


HOTLINE HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

0967 033 533


NHẬN TƯ VẤN HỖ TRỢ TỪ NHÂN VIÊN