GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

Máy Chiếu Sony Giảng Dạy Hiệu Quả

Máy Chiếu Sony Giảng Dạy Hiệu Quả bán tại JVS.

Máy Chiếu Sony Giảng Dạy Hiệu Quả

 

Máy chiếu dòng E bao gồm: VPL-EX435, VPL-EX455, VPL-EX570, VPL-EW435

Là dòng sản phẩm được sản xuất dành riêng cho việc giảng dạy/ hội họp hiệu quả, kích thước của máy chiếu dòng E không lớn nhưng khung hình chiếu lên đến 300 inch rất thích hợp cho phòng có kích thước trung bình – lớn. Dòng máy có độ sáng từ 3,100 lumen đến 4,300 lumen, tỉ lệ tương phản rất cao 20,000 : 1, đa dạng cổng kết nối với khả năng trình chiếu không dây; bên cạnh đó, tuổi thọ bóng đèn và thời gian vệ sinh bộ lọc lên đến 10,000 giờ - khoảng thời gian rất dài so với các đối thủ cùng phân khúc. Hơn hết, sản phẩm được bảo hành 2 năm tại 16 trung tâm bảo hành trên khắp 10 tỉnh/ thành phố trên khắp cả nước.

Công nghệ BrightEraTM 3LCD

Máy chiếu giáo dục hiệu quả dòng E được trang bị công nghệ BrightEraTM 3LCD giúp tăng độ đáp ứng ánh sáng cho độ phân giải và sắc nét cao, giúp tăng độ bền của tấm nền. Bên cạnh đó, công nghệ BrightEraTM có thể tái tạo màu sắc từ hình ảnh gốc rất tự nhiên, rất phù hợp cho các nội dung giảng dạy.

Công nghệ BrightEraTM 3LCD có trên máy chiếu SONY

Độ sáng cao đối với ánh sáng màu

Độ sáng của máy chiếu giảng dạy hiệu quả dòng E có thể lên đến 4,300 lumen, điều này giúp cho việc trình chiếu trong các môi trường nhiều ánh sáng rất dễ dàng mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Nhiều chế độ trình chiếu hình ảnh khác nhau

Máy chiếu dòng E có 7 chế độ hình ảnh để người dùng lựa chọn tùy vào mục đích sử dụng: Vivid, Dynamic, Standard, Presentation, Blackboard, Whiteboard, và Cinema. Kèm theo 7 chế độ này, có 3 mức độ sáng người dùng có thể lựa chọn để phù hợp cho nguồn ảnh và môi trường trình chiếu để tạo nên khung hình tối ưu nhất.

Nhiều chế độ trình chiếu hình ảnh khác nhau trên máy chiếu

Sử dụng dễ dàng và linh hoạt kết nối

Cài đặt đơn giản với HDBaseT

HDBaseT là một hệ thống truyền dẫn đa tín hiệu thông qua một dây cáp và làm đơn giản hóa công việc lắp đặt. Giúp cắt giảm tổng chi phí hệ thống bằng cách cắt giảm không chỉ về số lượng cáp mà còn về số lượng hộp đấu nối tín hiệu.

Một dây cáp Cat5e/6 có thể truyền dẫn lên đến 100m, do đó giảm được số lượng cáp tín hiệu và các hộp đấu nối. Ít đấu nối nghĩa là ít nguy cơ mất tín hiệu hơn. Hơn nữa, cáp Cat5e/6 dễ dàng gắn đầu cáp hơn nhiều so với HDMI, vì vậy lắp đặt đơn giản và nhanh hơn nhiều.

*Dành cho VPL-EW578

Cài đặt đơn giản với HDBaseT trên máy chiếu SONY VPL-EW578

Đa dạng ngõ vào

Dòng máy VPL-E500/E400 chấp nhận nhiều dạng tín hiệu đầu vào, đa dạng hóa khả năng kết nối hệ thống bao gồm: 2 cổng HDMI, 1 cổng USB, 3 cổng VGA, 1 cổng HDBaseT, cổng S-video …

 Thiết kế thanh mảnh, hài hòa, dễ dàng lắp đặt và độ ồn thấp

Máy được thiết kế màu trắng và phẳng trên bề mặt, giúp phù hợp với trần nhà khi được treo lên hoặc đặt trên bàn chiếu. Bên cạnh đó, thiết kế thông khí tiên tiến, giúp giảm độ ồn còn 35 dB khi hoạt động và vị trí thay đèn chiếu ở phía sau cho phép dễ dàng thay đèn, vệ sinh máy mà không cần phải tháo máy ra khỏi giá treo.

Chức năng đồng bộ điều khiển qua IP

Khi một máy chiếu (đóng vai trò máy chính) nhận tín hiệu điều khiển (On/Off, chọn ngõ vào) thì các máy chiếu được kết nối còn lại trong mạng cũng chuyển trạng thái tương tự.

Chức năng đồng bộ điều khiển qua IP trên máy chiếu

Trình chiếu qua mạng, phiên bản tinh gọn

Chức năng này cho phép bạn cài đặt ứng dụng trình chiếu qua mạng Network Presentation vào trong một ổ lưu trữ USB thông thường và có thể trình chiếu mà không cần phải cài đặt phần mềm vào máy tính.

Trình chiếu qua mạng, phiên bản tinh gọn trên máy chiếu

Ba cách kết nối trình chiếu không dây

Dòng máy này hỗ trợ ba phương thức kết nối không dây để bạn lựa chọn cách thức tiện lợi nhất trong từng trường hợp.

Ba cách kết nối trình chiếu không dây nhanh chóng trên máy chiếu

Bóng đèn tuổi thọ cao

Hệ thống điều khiển đèn kiểm soát công suất tiêu thụ điện một cách tối ưu và giúp tuổi thọ đèn đạt 10.000 giờ ở chế độ trình chiếu mức thấp (low). Điều này cho phép kéo dài thời gian thay thế bóng đèn hơn khoảng 43 % so với đời máy trước.

Bóng đèn tuổi thọ cao trên máy chiếu SONY. Phân phối máy chiếu SONY tại Việt Nam

 

Nhiều tính năng tiết kiệm năng lượng

  1. Chế độ nghỉ tạm thời giúp tạm thời ngắt tín hiệu ngõ ra chỉ đơn giản bằng cách chạm vào nút nhấn Blank trên điều khiển.
  2. Chức năng làm mờ đèn chiếu được phát triển với khả năng làm mở đèn chiếu 15% sau mỗi 10 giây máy được kết nối nhưng không sử dụng. Nếu máy chiếu bật nhưng không sử dụng sau một thời gian được thiết lập trước, máy chiếu sẽ tự động phát hiện tín hiệu đầu vào không đổi và đèn chiếu sẽ mờ xuống thấp ở mức 30% so với mức sáng bình thường, nhằm giảm đáng kể điện năng tiêu thụ.
  3. Tự điều chỉnh độ sáng hình ảnh

Độ chiếu sáng bóng đèn được điều chỉnh tự động tùy thuộc vào độ sáng của hình ảnh được trình chiếu, nhằm tránh tiêu              thụ điện năng một cách không cần thiết. Khi chiếu các hình ảnh tối, không yêu cầu độ sáng cao thì độ sáng đèn sẽ giảm đi.

Tự điều chỉnh độ sáng hình ảnh trên máy chiếu SONY

Nút ECO MODE

Đơn giản nhấn nút ECO MODE trên máy chiếu hoặc điều khiển từ xa, người dùng có thể lựa chọn thiết lập tiết kiệm năng lượng từ menu ECO Mode.

Khi những mẫu máy có hình ảnh trình chiếu chất lượng cao là điều mà mặc nhiên các thương hiệu máy chiếu phải đáp ứng thì các tính năng hỗ trợ người dùng sử dụng dễ dàng, hiệu quả sẽ được quan tâm nhiều hơn. Và các dòng máy chiếu của Sony có thể đáp ứng dễ dàng các yêu cầu trên.

Với khoảng thời gian gần 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, JVS luôn tự hào là nhà phân phối chính hãng máy chiếu SONY tại Việt Nam.

Nguồn: Sony Electronics Việt Nam