GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

Máy chiếu Sony VPL-EW455 dành cho giáo dục

Máy chiếu Sony VPL-EW455

Máy chiếu Sony VPL-EW455 là một trong những dòng máy chiếu được thiết kế riêng chuyên dành cho lĩnh vực giáo dục với tính năng hoạt động vô cùng thông minh, nhanh nhạy và kích thước gọn gàng, nhỏ nhắn

Các dòng máy chiếu khác nhau đang ngày càng được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh cũng như giáo dục. Các thiết bị này không chỉ giúp cho chúng ta có thể trình chiếu được những hình ảnh, video với chất lượng đảm bảo, độ sắc nét cao mà còn có khả năng kết nối linh hoạt với các thiết bị điện tử đa dạng. Đặc biệt, với sự ra đời của số lượng lớn các dòng máy chiếu khác nhau trên thị trường hiện nay, khách hàng còn có thêm rất nhiều sự lựa chọn. Một trong những dòng máy chiếu chất lượng cao hàng đầu hiện nay có thể kể đến đó là Máy chiếu Sony VPL-EW455.


Máy chiếu Sony VPL-EW455


Giới thiệu chung về Máy chiếu Sony VPL-EW455

Máy chiếu Sony VPL-EW455 là dòng máy chiếu được thiết kế và trang bị những tính năng chuyên dụng để hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Máy có khả năng cung cấp hình ảnh tuyệt vời với những thao tác đơn giản, dễ sử dụng.

Đây là 1 trong những dòng sản phẩm nổi bật khi cân bằng tuyệt vời giữa chất lượng và giá thành. Chính vì thế, sản phẩm là sự lựa chọn tuyệt vời để ứng dụng trong giáo dục cũng như kinh doanh.


Đặc điểm của Máy chiếu Sony VPL-EW455

Kiểu dáng thiết kế

Kiểu dáng thiết kế của máy vô cùng nhỏ gọn, đẹp mắt, tiện lợi để lắp đặt trong những không gian có diện tích khác nhau.


Thông số kỹ thuật

Hiển thị:

3LCD

Độ sáng:

3.500 Ansi Lumens

Độ tương phản:

20.000:1

Độ phân giải:

1280 x 800 Pixels

Kích thước màn chiếu:

30 - 300 inch

Kích thước vùng chiếu:

0.63 inch

Tỉ lệ phóng đại:

1.3X

Tuổi thọ bóng đèn:

10.000 giờ

Công suất loa:

Không


Tính năng của Máy chiếu Sony VPL-EW455

Máy được trang bị bóng đèn tích hợp công nghệ đèn tiên tiến, có khả năng tiết kiệm năng lượng mạnh mẽ, đồng thời có khả năng điều chỉnh độ sáng của đèn linh hoạt.

Máy đặc trưng với độ phân giải màn hình WXGA (1280 x 800) và tỷ lệ khung hình chiếu 4: 3, đèn chiếu 3LCD BrightEraTM ™, vì thế hỗ trợ cho ra hình ảnh có màu sắc tự nhiên và sống động, kết hợp cùng các chế độ hình ảnh khác nhau.

Máy có khả năng kết nối linh hoạt với nhiều thiết bị đa dạng


Ứng dụng và ưu điểm của Máy chiếu Sony VPL-EW455

Với những đặc điểm về kiểu dáng thiết kế cũng như tính năng sử dụng nói trên, thiết bị này thích hợp để ứng dụng trong lĩnh vực giáo dục cũng như kinh doanh hơn cả. Sản phẩm máy chiếu này vừa mang đến cho người sử dụng sự hài lòng và yên tâm, vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư đáng kể.


Máy chiếu Sony VPL-EW455
cung cấp đầy đủ các tùy chọn độ sáng, cho ra hình ảnh có độ phân giải cao, chân thật và sắc nét, đồng thời có khả năng kết nối vô cùng linh hoạt. Cho nên, thiết bị này thích hợp để ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là giáo dụng và kinh doanh. Chính vì thế, hãy lựa chọn và đặt mua dòng máy chiếu này ngay hôm nay để tận dụng những tính năng thông minh nhất của thiết bị ngay hôm nay nhé.