GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

Máy chiếu Sony VPL-EX435 có gì đặc biệt khiến nhiều người ưa chuộng?

Máy chiếu Sony VPL-EX435 có gì đặc biệt khiến nhiều người ưa chuộng?

Máy chiếu Sony VPL-EX435 với những đặc điểm nổi trội và sự khác biệt trong tính năng đang trở thành đề tài rất được quan tâm của nhiều cá nhân, tổ chức thường xuyên phải trình chiếu thuyết trình.

Sản phẩm máy chiếu Sony VPL-EX435  đang rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay tại thị trường Việt Nam. Nguyên nhân xuất phát từ mẫu mã kiểu dáng phù hợp, thân thiện với người sử dụng, cùng những tính năng ứng dụng đáp ứng được yêu cầu của hầu hết người dùng trên thị trường. Vậy, hãy cùng tìm hiểu xem, sản phẩm này đặc biệt ở chỗ nào mà lại cuốn hút lượng người dùng lớn đến vậy?

Vai trò ứng dụng vượt trội của sản phẩm trình chiếu máy chiếu Sony VPL-EX435

Giới thiệu chung về Máy chiếu Sony VPL-EX435:

Được sản xuất từ hãng Sony với xuất xứ từ các nhà máy tại Trung Quốc, sản phẩm máy chiếu Sony VPL-EX435 được bảo hành chính hãng tại các trung tâm bảo hành của Sony trên toàn quốc với thời hạn bảo hành lên đến 2 năm đối với hệ thống máy và 1 năm đối với khối lăng kính, 6 tháng đối với bóng đèn. Bàn về xuất xứ và uy tín thương hiệu, sản phẩm xứng đáng điểm 10.

Máy có kích thước khá nhỏ gọn với thông số W365 x H96.2 x D252 mm, cùng trọng lượng 3.9kg. Người dùng có thể kết nối máy chiếu qua cổng VGA x 2, HDMI x 2, USB hoặc cổng LAN tùy thích.

Khoảng cách chiếu của máy chiếu loại này được tính toán từ 1m đến 12m tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. Kích thước vùng chiếu là 0.63 inch với tỷ lệ khung hình 4:3, công suất loa 16W.

Ưu điểm của máy chiếu Sony VPL-EX435 :

Sản phẩm máy chiếu Sony VPL-EX435 sử dụng công nghệ 3 LCD giúp cải tiến một cách rõ nét đầu ra ánh sáng với mạch chỉnh sửa Gamma kỹ thuật số 3D 12 bit. Chính vì thế mà người sử dụng có thể nhận thất mức độ chuyển màu rất mượt mà.

Máy được thiết kế nhỏ gọn với màu sắc sang trọng thân thiện với người sử dụng, phù hợp cho những cuộc họp quan trọng tại những phòng họp hiện đại trang nhã, lịch sự. Hình ảnh trình chiếu của máy cho độ sáng cùng độ phân giải cao, phù hợp với căn phòng có ánh sáng cao.

Sắm ngay máy chiếu Sony VPL-EX435 cho trình chiếu văn phòng, đào tạo giáo dục

Người sử dụng hoàn toàn có thể lựa chọn phương thức trình chiếu qua mạng có dây hoặc không dây. Có tối đa bốn nguồn máy tính có thể kết hợp chung để trình chiếu vào máy chiếu Sony VPL-EX435 đem lại tính linh hoạt trong làm việc, đặc biệt liên quan đến vấn đề thuyết trình.

Cùng phân khúc giá trên thị trường hiện nay, sản phẩm máy chiếu Sony VPL-EX435 xứng đáng nhận được sự tin dùng lựa chọn của quý khách hàng, đặc biệt là những cá nhân, tổ chức kinh tế, cơ quan nhà nước cần sử dụng để trình chiếu thuyết trình, thuyết minh trong các cuộc họp thường xuyên để đem lại hiệu quả cao nhất. Hãy nhanh tay sắm ngay một sản phẩm chất lượng tại các cơ sở uy tín để trải nghiệm sự hoàn hảo trong trình chiếu hiện đại.