GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

Máy chiếu Sony VPL-EX570

Máy chiếu Sony VPL-EX570

Máy chiếu Sony VPL-EX570 hiện đang được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực giáo dục nhờ kiểu dáng thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi cũng như những tính năng sử dụng thông minh, mang nhiều ưu điểm vượt trội

Để trình chiếu những hình ảnh và video với chất lượng tốt nhất và mang đến hiệu quả hiển thị cho các khán giả, đồng thời phục vụ cho những mục đích sử dụng khác nhau, chẳng hạn như giáo dục, kinh doanh, giải trí,... người ta thường sử dụng thiết bị máy chiếu. Thiết bị máy chiếu hiện nay có kiểu dáng thiết kế vô cùng nhỏ gọn, hiện đại, thông minh, đồng thời được tích hợp những tính năng hiện đại hàng đầu, đáp ứng các tiêu chí mà người sử dụng đặt ra một cách tốt nhất. Trong số những dòng máy chiếu được đánh giá cao và nổi bật hiện nay, thì máy chiếu Sony VPL-EX570 trở thành dòng sản phẩm được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn hơn cả.


Máy chiếu Sony VPL-EX570

Giới thiệu chung về Máy chiếu Sony VPL-EX570

Máy chiếu Sony VPL-EX570 là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các phòng học, văn phòng có kích thước trung bình hoặc lớn. Tuy được lắp đặt trong không gian lớn như vậy nhưng sản phẩm máy chiếu này vẫn có khả năng trình chiếu với hình ảnh đạt chuẩn chất lượng cao nhất.

Điểm đặc biệt của thiết bị này đó là ứng dụng công nghệ Sony 3 LCD, có khả năng tạo ra những hình ảnh và video trình chiếu đảm bảo chất lượng, màu sắc trung thực và bắt mắt cùng các hiệu ứng sống động tùy theo điều chỉnh.

Hiện nay dòng máy chiếu này được JVS phân phối tại Việt Nam.


Đặc điểm của Máy chiếu Sony VPL-EX570

Kiểu dáng thiết kế

Máy có kiểu dáng thiết kế đẹp mắt và kích thước nhỏ gọn, tiện lợi để lắp đặt trong những không gian khác nhau và tiết kiệm diện tích không gian đáng kể.


Thông số kỹ thuật

Hiển thị:

LCD

Độ sáng:

4.200 Ansi Lumens

Độ tương phản:

20.000:1

Độ phân giải:

1024 x 768 Pixels

Kích thước màn chiếu:

30 - 300 inch

Kích thước vùng chiếu:

0.63 inch

Điều chỉnh lên xuống:

+/-30 độ

Tuổi thọ bóng đèn:

10.000 giờ


Tính năng của Máy chiếu Sony VPL-EX570

Máy chiếu Sony VPL-EX570 cung cấp với độ phân giải đạt chất lượng XGA, độ sáng 4.200 lumens và độ tương phản cao 20.000:1. Chính vì thế, máy có thể trình chiếu những hình ảnh và video rõ nét ngay cả trong phòng sáng và màn chiếu có kích thước lớn

Dòng máy VPL-EX570 hỗ trợ ba phương pháp kết nối không dây thuận tiện để bạn lựa chọn cách thức tiện lợi nhất trong từng trường hợp


Máy được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực giáo dục


Ứng dụng và ưu điểm của Máy chiếu Sony VPL-EX570

Thiết bị máy chiếu này hiện đang được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là lĩnh vực giáo dục và kinh doanh, mang lại những hiệu quả hiển thị tốt nhất cho khán giả, đồng thời tạo sự tiện lợi trong việc kết nối những thiết bị khác nhau.

Máy chiếu Sony VPL-EX570 đã và đang được sử dụng bởi rất nhiều các đối tượng khách hàng khác nhau tại những không gian chẳng hạn như phòng học, văn phòng làm việc cũng như các hội trường có kích thước vừa và lớn. Thiết bị này không chỉ có kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi để lắp đặt, bố trí mà còn mang lại hiệu quả trình chiếu vô cùng tuyệt vời. Chính vì thế, mẫu máy chiếu này chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho khách hàng hiện nay.