GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

Máy chiếu Sony VPL – FHZ58 có gì đặc biệt?

Máy chiếu Sony VPL – FHZ58 được thiết kế với nhiều tính năng hiện đại mang đến chất lượng hình ảnh trình chiếu tuyệt vời. Vậy, đó là những tính năng nào, hãy cùng Siêu Thị Thiết Bị Văn Phòng tìm hiểu ngay bây giờ!

Giới thiệu chung về máy chiếu Sony VPL – FHZ58

Là một trong những dòng máy chiếu laser công nghệ 3LCD đầu tiên trên thế giới, máy chiếu Sony VPL – FHZ58 cung cấp hình ảnh có độ tin cậy cao vì tích hợp độ phân giải lớn hơn cả full HD. Do đó, máy có thể trình chiếu trên màn hình lớn mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Tia sáng laser mạnh mẽ giúp tối ưu khả năng trình chiếu, đồng thời thân thiện với môi trường và không gây hại.
Máy chiếu Sony VPL – FHZ58 là một trong những sản phẩm máy chiếu được phân phối nhiều trên thị trường Việt Nam. Thiết bị không chỉ nổi bật bởi thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần sang trọng mà còn bởi khả năng trình chiếu vượt trội, đáp ứng tốt hầu hết các nhu cầu trình chiếu thông dụng của người dùng.

Những đặc điểm nổi bật của máy chiếu Sony VPL – FHZ58

 Sản phẩm máy chiếu Sony VPL – FHZ58 cho ra chất lượng hình ảnh cao. Đây là sự kết hợp giữa công cụ chiếu BrightEra 3LCD có tiếng của Sony cùng với nguồn sáng laser Z – Phosphor mạnh mẽ. Điều này đảm bảo độ sáng hình ảnh cao và tái tạo màu sắc tự nhiên, sinh động.
Một hệ thống giúp máy chiếu Sony VPL – FHZ58 giúp giảm bớt sự tích tụ của bụi bẩn. Việc làm sạch bụi thông thường và nhu cầu bảo trì gần bằng không được bổ sung bởi một loạt các tính năng tiết kiệm điện năng. Điều này làm giảm đáng kể chi phí bảo trì.
Nhà sản xuất đã trang bị cho máy chiếu Sony VPL – FHZ58 bóng đèn có tuổi thọ lên đến 20000 giờ. Điều này giúp bạn không cần lo lắng về sự cố hư hỏng bóng đèn đột ngột khi đang trình chiếu bài thuyết trình quan trọng.
VPL – FHZ58 được Sony trang bị một ống kính linh hoạt, gia tăng bởi một loạt các tùy chọn ống kính tương thích cho phù hợp với bất kỳ kích thước của tấm chắn hoặc không gian phòng nào.Tốc độ trao đổi ống kính nhanh chóng cũng tạo nên sự tiện lợi khi sử dụng thiết bị này.
Thiết kế pha trộn mới, tiếng ồn quạt thấp và quản lý cáp gọn gàng giúp VPL – FHZ58 trở nên nổi bật hơn. Thiết bị phù hợp khi sử dụng trong môi trường lớp học, tổ chức đào tạo y tế...


Bên cạnh đó, người dùng có thể tạo ra hỉnh ảnh ghép khi sử dụng hình ảnh từ nhiều máy chiếu để tạo ra các màn hình siêu kích thước hoặc chiếu hình ảnh được cân đối, vuông góc với bề mặt. Máy còn nổi bật bởi khả năng cài đặt dễ dàng với màn hình Setting thân thiện, tạo góc tự do 360 độ giúp việc lắp đặt máy chiếu trở nên đơn giản hơn.
Ngoài ra, những tính năng ưu việt khác của máy cũng đáng để kể đến. Đó là Sony VPL - FHZ58 được trang bị công nghệ lọc ảnh nâng cao và tiết kiệm điện ở mức tối đa. Chất lượng hình ảnh được tăng cường nhờ khả năng xử lý hình ảnh nâng cao.
Trên đây là những điểm nổi bật về máy chiếu Sony - FHZ58. Thiết bị là sự lựa chọn phù hợp cho người dùng khi có nhu cầu trình chiếu thông tin, hình ảnh, phim/clip trong không gian lớp học, phòng họp, giải trí tại nhà. Đồng thời, thiết bị cũng hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu trình chiếu cao hơn tại hội trường vừa hoặc nhỏ.