GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

MÁY CHIẾU THƯỜNG ĐƯỢC TRANG BỊ NHỮNG CHẾ ĐỘ TIẾT KIỆM NÀO?

Tiết kiệm năng lượng là vấn đề chung cho tất cả các dòng máy chiếu. Nếu bạn đang muốn lựa chọn chiếc máy chiếc chất lượng vừa tốt lại vừa tiết kiệm năng lượng thì hãy cân nhắc chiếc máy đó có tích hợp những chức năng tiết kiệm dưới đây không nhé! Nó sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí đáng kể đấy!

Chế độ ECO-MODE

Trong trường hợp không cần sử dụng ánh sáng công suất lớn, hãy thử khởi động chế độ trình chiếu tiết kiệm - Economy bằng phím Eco-mode trên remote của máy chiếu. Chế độ này giúp làm giảm cường độ sáng như khi bạn sử dụng Battery Saver trên chiếc điện thoại thông minh.

Ở một số dòng máy Sony, chế độ Eco có hiệu suất cao đạt 4.000 H, giúp tiết kiệm năng lượng cho tuổi thọ đèn lâu dài lên đến 10.000 giờ. Còn các dòng Dell thì khi kích hoạt Eco Mode sẽ làm việc khá êm ả ở cường độ làm ồn thấp 36dBA trong khi ở các máy chiếu thông thường là 38dBA .


Auto Light Dimming

Cơ chế hoạt động của Auto Light Dimming rất đơn giản. Trong vòng 10 giây nếu nguồn cung cấp tín hiệu hình ảnh ở trạng thái tĩnh (bàn trình chiếu được tạm dừng), chế độ này sẽ tự động làm mờ và giảm nguồn sáng 30% so với độ sáng ban đầu, thậm chí là ánh sáng có thể hoàn toàn ngừng hoạt động khi không có thay đổi dữ liệu.


Picture Muting

Dễ dàng tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ với  tính năng Picture Muting cho phép người dùng tắt âm thanh hình ảnh khi cần thiết bằng cách một ấn nút duy nhất trên remote.


Tính năng Off & Go

Nút Off & Go giúp tắt nguồn mang máy chiếu đi ngay lập tức. Rất thuận tiện mang đi khắp nơi hoặc di chuyển từ phòng họp hay lớp học mà không tốn thời gian và năng lượng khi chờ máy làm mát sau khi sử dụng. Nhờ vậy mà máy chiếu sẽ được tiết kiệm khoảng điện năng tiêu thụ đáng kể.Chức năng Blank ( Xóa màn hình)

Chức năng cuối cùng mà JVS muốn giới thiệu cho bạn là Blank ( Xóa màn hình) -  tạm ngưng phát trong bất kỳ thời điểm nào trong bản trình bày của bạn, ngay cả video trực tiếp trong một khoảng thời gian khán giả tập trung vào người thuyết trình.

Chức năng này cũng được tích hợp trên chiếc điều khiển từ xa cho bạn chủ động kiểm soát năng lượng lên đến 70% và kéo dài tuổi thọ bóng đèn.

Các dòng sản phẩm được tính năng tiết kiệm thông minh được ưa chuộng như: Máy chiếu Dell P318S, Dell S560P, Máy chiếu Sony VPL-FWZ60...

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI JVS CHO MÙA WORLD CUP 2018

Công ty JVS khởi động riêng chương trình dành cho máy chiếu Dell P318S thế hệ cho mùa World Cup 2018 duy nhất từ ngày 15.04 - 15.06

- Giảm giá máy chiếu Dell P318S từ 12.000.000đ còn 8.900.000đ (giảm 3.100.000đ)

- Tặng màn hình chiếu treo tường 100 inch trị giá 650.000đ

- Tặng 1 cáp HDMI 10m trị giá 900.000đ

MIỄN PHÍ gói tư vấn và lắp đặt máy chiếu

Bảo hành 24 tháng cho máy, 1.000 giờ đối với bóng đèn. Bảo hành 1 đổi 1 trong năm đầu tiên. JVS hỗ trợ cho mượn máy sử dụng trong suốt quá trình bảo hành.

"Máy chiếu Dell dòng P318S thực sự là chiếc máy chiếc hợp lý đáng giá với khoản tiền chỉ 12 triệu đồng bỏ ra. Công nghệ máy tôi thấy tiên tiến, quá trình sử dụng máy tiện lợi và chất lượng sử dụng tuyệt vời. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại JVS thực sự làm tôi rất hài lòng."

-- Nguyễn Thành Công - Chủ chuỗi cà phê Sài Gòn Mới --


HOTLINE HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

0967 033 533


NHẬN TƯ VẤN HỖ TRỢ TỪ NHÂN VIÊN