GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

NHỮNG CÁCH ĐƠN GIẢN GIÚP TĂNG TUỔI THỌ MÁY CHIẾU

Máy chiếu mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trong những buổi thuyết trình hay xem phim tại gia. Việc bảo quản máy chiếu đúng cách sẽ giúp tăng tuổi thọ của máy, đôi khi còn giúp giảm các tác nhân xấu ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn.

1. Tăng tuổi thọ bóng đèn máy chiếu

Tuổi thọ của máy được xác định bởi tuổi thọ bóng đèn máy chiếu. Nên giữ cho máy chiếu nhiệt độ ổn định, nếu máy hoạt động quá công suất, tỏa nhiệt lớn khiến bóng đèn có nguy cơ bị cháy nổ.

Khi bật/tắt máy, bạn cần chờ thời gian máy khởi động hoặc tự làm mát sau khi sử dụng.

Lưu ý: tránh di chuyển khi máy chiếu đang hoạt động hoặc chưa tắt nguồn hẳn, đây là những lúc bóng đèn chiếu cực kì nhạy cảm.

2. Vệ sinh máy chiếu thường xuyên

Bụi bẩn bám trên máy chiếu lâu ngày gây cản trở sự tỏa nhiệt của máy, dẫn đến nhiệt lượng tăng quá mức. Hãy vệ sinh thường xuyên cho máy chiếu bằng cách : tháo máy chiếu ra khỏi nơi lắp đặt, sau đó dùng vải mềm (không dùng chất tẩy rửa mạnh)  để lau chùi bên ngoài lẫn bên trong phần quạt và các khe tỏa nhiệt bên dưới máy chiếu.


Trường hợp không sử dụng máy chiếu trong thời gian dài, bạn hãy bảo quản máy chiếu trong một chiếc túi lớn và để ở nơi khô mát .

Thời gian vệ sinh phù hợp là 1 lần / tuần.

3. Chế độ trình chiếu tiết kiệm

Trong trường hợp không cần sử dụng ánh sáng công suất lớn, hãy thử khởi động chế độ trình chiếu tiết kiệm - Economy hoặc Eco được tích hợp trong máy chiếu của bạn. Chế độ này giúp làm giảm cường độ sáng làm tăng tuổi thọ bóng đèn.

4. Lắp đặt máy chiếu trong môi trường thoáng khí

Điều kiện môi trường thông thoáng giúp cho quá trình tỏa nhiệt của máy diễn ra tốt hơn. Duy trì nhiệt độ phòng từ 33 độ C trở xuống hoặc kết hợp các biện pháp làm mát như quạt, điều hòa sẽ giúp tuổi thọ máy chiếu tăng lên đáng kể đấy !

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI JVS CHO MÙA WORLD CUP 2018

Công ty JVS khởi động riêng chương trình dành cho máy chiếu Dell P318S thế hệ cho mùa World Cup 2018 duy nhất từ ngày 15.04 - 15.06

- Giảm giá máy chiếu Dell P318S từ 12.000.000đ còn 8.900.000đ (giảm 3.100.000đ)

- Tặng màn hình chiếu treo tường 100 inch trị giá 650.000đ

- Tặng 1 cáp HDMI 10m trị giá 900.000đ

- MIỄN PHÍ gói tư vấn và lắp đặt máy chiếu

- Bảo hành 24 tháng cho máy, 1.000 giờ đối với bóng đèn. Bảo hành 1 đổi 1 trong năm đầu tiên. JVS hỗ trợ cho mượn máy sử dụng trong suốt quá trình bảo hành.

"Máy chiếu Dell dòng P318S thực sự là chiếc máy chiếc hợp lý đáng giá với khoản tiền chỉ 12 triệu đồng bỏ ra. Công nghệ máy tôi thấy tiên tiến, quá trình sử dụng máy tiện lợi và chất lượng sử dụng tuyệt vời. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại JVS thực sự làm tôi rất hài lòng."

-- Nguyễn Thành Công - Chủ chuỗi cà phê Sài Gòn Mới --


HOTLINE HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

0967 033 533


NHẬN TƯ VẤN HỖ TRỢ TỪ NHÂN VIÊN