GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

NHỮNG CÁCH GIẢM CHI PHÍ KHI SỬ DỤNG MÁY CHIẾU

Vấn đề về chi phí phát sinh khi sử dụng máy chiếu có khiến bạn đau đầu? Làm sao để kiểm soát từ chi phí thay thế bóng đèn, tiền điện, tiền bảo trì máy chiếu định kì ? Hãy đọc bài viết này của JVS biết đâu bạn sẽ tìm ra những gợi ý thú vị để tiết kiệm chi phí khi sử dụng máy chiếu đấy!


Vệ sinh máy chiếu thường xuyên


Vệ sinh máy chiếu không đơn giản để máy chiếu sạch sẽ và giữ tính thẩm mỹ đâu nhé. Việc này còn giúp loại bỏ những bụi bẩn cứng đầu bám trong các khe làm mát và bề mặt máy chiếu . Bởi khi bị đóng bụi, máy chiếu sẽ bị cản trở quá trình tỏa nhiệt dẫn đến năng lượng tăng đáng kể và gây hao phí năng lượng.

Đôi khi, nhiệt độ quá mức cho phép, tuổi thọ bóng đèn máy chiếu cũng bị tác động mạnh và có thể bị cháy, nổ. Tốt nhất bạn nên vệ sinh máy chiếu thật kĩ để phòng ngừa những vấn đề phát sinh.


Chế độ trình chiếu tiết kiệm


Trong trường hợp không cần sử dụng ánh sáng công suất lớn, hãy thử khởi động chế độ trình chiếu tiết kiệm - Economy hoặc Eco được tích hợp trong máy chiếu của bạn. Chế độ này giúp làm giảm cường độ sáng cũng như điện năng tiêu thụ của máy chiếu đấy.


Lựa chọn máy chiếu thông minh


Hiện nay, hầu hết các máy chiếu của hãng Dell, Sony… được trang bị chế độ điều chỉnh ánh sáng đầu ra tự động sao cho phù hợp với cảnh được chiếu. Nhờ vậy, bạn dễ dàng kiểm soát năng lượng của máy chiếu mà không cần bất cứ biện pháp nào.

Đồng thời, tuổi thọ của một số dòng máy chiếu laser lên đến 20.000-30.000 giờ cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí thay thế bóng đèn trong suốt vòng đời máy chiếu đấy.

Bạn có thể tham khảo các máy chiếu laser có tuổi thọ tốt và giúp tiết kiệm năng lượng như : Máy chiếu Dell M115HD, Máy chiếu tương tác Dell S518WL, Máy chiếu Sony VPL-FWZ60...CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI JVS CHO MÙA WORLD CUP 2018

Công ty JVS khởi động riêng chương trình dành cho máy chiếu Dell P318S thế hệ cho mùa World Cup 2018 duy nhất từ ngày 15.04 - 15.06

- Giảm giá máy chiếu Dell P318S từ 12.000.000đ còn 8.900.000đ (giảm 3.100.000đ)

- Tặng màn hình chiếu treo tường 100 inch trị giá 650.000đ

- Tặng 1 cáp HDMI 10m trị giá 900.000đ

MIỄN PHÍ gói tư vấn và lắp đặt máy chiếu

Bảo hành 24 tháng cho máy, 1.000 giờ đối với bóng đèn. Bảo hành 1 đổi 1 trong năm đầu tiên. JVS hỗ trợ cho mượn máy sử dụng trong suốt quá trình bảo hành.

"Máy chiếu Dell dòng P318S thực sự là chiếc máy chiếc hợp lý đáng giá với khoản tiền chỉ 12 triệu đồng bỏ ra. Công nghệ máy tôi thấy tiên tiến, quá trình sử dụng máy tiện lợi và chất lượng sử dụng tuyệt vời. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại JVS thực sự làm tôi rất hài lòng."

-- Nguyễn Thành Công - Chủ chuỗi cà phê Sài Gòn Mới --


HOTLINE HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

0967 033 533


NHẬN TƯ VẤN HỖ TRỢ TỪ NHÂN VIÊN