GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

Những điều cần tránh khi sử dụng máy chiếu để giảng dạy

Kĩ năng sử dụng máy chiếu trong giáo dục rất cần thiết vì điều này ảnh hưởng đến quá trình giảng dạy và học tập. Hãy điểm qua những điều cần tránh khi sử dụng máy chiếu giảng dạy để tránh những sự cố đáng tiếc nhé!


Môi trường lắp đặt không phù hợp

Bố trí máy chiếu ở nơi quá kín đáo và thiếu khí là sai lầm cơ bản khiến cho quá trình tỏa nhiệt của máy bị ngăn cản, máy trong lúc hoạt động dễ bị tắt ngang, khởi động lại. Môi trường có khói thuốc, bụi và côn trùng cũng cần tránh.


Sử dụng khi máy chiếu đang nóng


Lượng nhiệt tỏa ra của máy chiếu khi sử dụng là rất lớn. Máy chiếu thông thường cần đợi thời gian làm mát sau khi tắt nên rất nhạy cảm với những tác động hoặc tiếp tục sử dụng. Nên tránh đặt các vật cản hoặc quạt gió tại các ngõ thoát nhiệt của máy và hạn chế di chuyển máy chiếu đang hoạt động hoặc chưa tắt hẳn .

Cũng không nên tắt nguồn điện đột ngột khiến bóng đèn chiếu máy chiếu sẽ bị giảm tuổi thọ đáng kể.


Đậy ống kính để che ánh sáng máy chiếu


Khi buổi trình chiếu dừng giữa giờ, bạn muốn tạm thời tắt ánh sáng đèn chiếu nhưng lại sử dụng nắp bảo vệ để đậy ống kính trong lúc máy đang hoạt động. Hành động này sẽ khiến nhiệt độ bóng đèn lẫn màn hình trong máy chiếu tăng lên đáng kể, ảnh hưởng đến độ bền của cả hai.

Người dùng có thể sử dụng tính năng Blank (Xóa màn hình) tích hợp trong hầu hết dòng máy chiếu hiện nay  -  tạm ngưng phát trong bất kỳ thời điểm nào trong bản trình bày của bạn.


Lạm dụng máy chiếu trong quá trình giảng dạy


Ánh sáng đầu ra của máy chiếu rất mạnh vì vậy dễ gây mỏi mắt và mất tập trung nếu nhìn vào màn hình quá lâu. Trong quá trình giảng dạy, giáo viên không nên quá lạm dụng máy chiếu mà đồng thời tạo những hoạt động thú vị kích thích sự tương tác của học trò.


CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI JVS CHO MÙA WORLD CUP 2018

Công ty JVS khởi động riêng chương trình dành cho máy chiếu Dell P318S thế hệ cho mùa World Cup 2018 duy nhất từ ngày 15.04 - 15.06

- Giảm giá máy chiếu Dell P318S từ 12.000.000đ còn 8.900.000đ (giảm 3.100.000đ)

- Tặng màn hình chiếu treo tường 100 inch trị giá 650.000đ

- Tặng 1 cáp HDMI 10m trị giá 900.000đ

MIỄN PHÍ gói tư vấn và lắp đặt máy chiếu

Bảo hành 24 tháng cho máy, 1.000 giờ đối với bóng đèn. Bảo hành 1 đổi 1 trong năm đầu tiên. JVS hỗ trợ cho mượn máy sử dụng trong suốt quá trình bảo hành.

"Máy chiếu Dell dòng P318S thực sự là chiếc máy chiếc hợp lý đáng giá với khoản tiền chỉ 12 triệu đồng bỏ ra. Công nghệ máy tôi thấy tiên tiến, quá trình sử dụng máy tiện lợi và chất lượng sử dụng tuyệt vời. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại JVS thực sự làm tôi rất hài lòng."

-- Nguyễn Thành Công - Chủ chuỗi cà phê Sài Gòn Mới --


HOTLINE HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

0967 033 533


NHẬN TƯ VẤN HỖ TRỢ TỪ NHÂN VIÊN