GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

TIA LASER CỦA MÁY CHIẾU LASER CÓ LÀM HẠI MẮT NGƯỜI DÙNG KHÔNG?

Công nghệ laser được ứng dụng rất phổ biến trong y tế và công nghiệp. Vậy khi dòng máy chiếu sản xuất trên nền tảng laser có gây hại gì cho người dùng không? JVS sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn ngay sau đây.

Đèn laser có hại khi nào ?


Mắt người có thể khi bị bỏng nặng chiếu tia laser trực tiếp vào mắt vì công suất rất cao. Tuy nhiên, đó là loại laser cực sắc và mạnh sử dụng trong y tế vào các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, thậm chí là để cắt vải trong công nghiệp. Còn công nghệ laser trong máy chiếu là loại Laser Class 2 có công suất dưới 1mW, phát ra các bức xạ đơn sắc hoàn toàn vô hại với mắt người dùng.


Cơ chế hoạt động an toàn


Bạn hiểu gì về Công nghệ Laser - phosphorus ? Cơ chế hoạt động của nó là thay đổi chùm tia laser sau khi qua đĩa màu phosphor, sau đó được chuyển đến bộ khuếch tán quang học và chip xử lý hình ảnh, cuối cùng đi qua ống kính và tạo hình ảnh chuyển động trên màn chiếu.


Chính nhờ bánh xe màu phoshor khuếch tán từ bên trong đảm bảo tia laser khi xuyên qua ống kính máy chiếu không còn nhân tố độc hại.

Thực tế, ánh đèn laser trong máy chiếu còn tốt cho mắt người xem hơn là ánh sáng từ bóng đèn Halogen truyền thống.


Laser mang lại nguồn sáng ổn định, sắc màu rực rỡ


Laser phát ra ánh sáng được tính bằng đơn vị lumens. Một máy chiếu thông thường có cường độ sáng 2000-3000 lumens, cao cấp hơn là 5000 lumens. Nguồn sáng laser cực mạnh mà hoàn toàn không gây hại giúp chất lượng hình ảnh, video cũng như văn bản sắc nét và trung thực đến từng đường nét, giảm mỏi mắt cho người thuyết trình và khán giả để tập trung vào nội dung.

Các dòng sản phẩm máy chiếu trên nền tảng công nghệ chiếu sáng laser có tuổi thọ vượt trội đến 30.000 giờ và duy trì độ sáng bền bỉ như sử dụng lần đầu tiên.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI JVS CHO MÙA WORLD CUP 2018

Công ty JVS khởi động riêng chương trình dành cho máy chiếu Dell P318S thế hệ cho mùa World Cup 2018 duy nhất từ ngày 15.04 - 15.06

- Giảm giá máy chiếu Dell P318S từ 12.000.000đ còn 8.900.000đ (giảm 3.100.000đ)

- Tặng màn hình chiếu treo tường 100 inch trị giá 650.000đ

- Tặng 1 cáp HDMI 10m trị giá 900.000đ

MIỄN PHÍ gói tư vấn và lắp đặt máy chiếu

Bảo hành 24 tháng cho máy, 1.000 giờ đối với bóng đèn. Bảo hành 1 đổi 1 trong năm đầu tiên. JVS hỗ trợ cho mượn máy sử dụng trong suốt quá trình bảo hành.

"Máy chiếu Dell dòng P318S thực sự là chiếc máy chiếc hợp lý đáng giá với khoản tiền chỉ 12 triệu đồng bỏ ra. Công nghệ máy tôi thấy tiên tiến, quá trình sử dụng máy tiện lợi và chất lượng sử dụng tuyệt vời. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại JVS thực sự làm tôi rất hài lòng."

-- Nguyễn Thành Công - Chủ chuỗi cà phê Sài Gòn Mới --


HOTLINE HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

0967 033 533


NHẬN TƯ VẤN HỖ TRỢ TỪ NHÂN VIÊN