GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

Dòng máy hủy giấy văn phòng nào đang được tin cậy nhất thị trường?

Nhu cầu sử dụng máy hủy giấy văn phòng đang ngày càng tăng cao, phần vì mong muốn bảo mật thông tin của công ty, doanh nghiệp, văn phòng chính phủ, ngân hàng tăng cao, phần khác là vì tính tiện dụng trong việc loại bỏ một số vật dụng dư thừa. Hiện nay, thị trường có nhiều dòng máy hủy nhưng được tin cậy nhất vẫn là máy hủy Magitech.

Công nghệ hiện đại với thiết kế trang nhã

Dòng máy hủy giấy văn phòng Magitech được sản xuất dựa trên công nghệ Đức với 3 ưu điểm nổi bật là làm việc hiệu quả, tuổi thọ lâu bền và thiết kế trang nhã. Cụ thể là:

- Làm việc hiệu quả: Máy hủy Magitech đa dạng mẫu mã mang lại nhiều lựa chọn cho người dùng. Theo đó, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn máy hủy vụn hay siêu vụn. Đặc biệt, tất cả các model sản phẩm đều hủy được nhiều dạng tài liệu, bao gồm giấy, thẻ, card, CD/DVD, kim bấm, kim kẹp… Kích thước vụn tài liệu sau hủy nhỏ.

Máy hủy giấy văn phòng Magitech sản xuất theo công nghệ hiện đại với thiết kế trang nhã

Máy hủy giấy văn phòng Magitech sản xuất theo công nghệ hiện đại với thiết kế trang nhã

- Tuổi thọ lâu bền: Máy hủy giấy Magitech có độ bền sử dụng cao. Tất cả các dòng đều được bảo hành theo chính sách 2 năm cho thân máy và 10 năm cho dao cắt. Do đó, người dùng có thể yên tâm khi lựa chọn.

- Thiết kế trang nhã: Mọi dòng máy hủy giấy Magitech đều được thiết kế để phù hợp với môi trường văn phòng. Ngoài tổng thể đẹp, phù hợp với mỹ quan không gian phòng, máy hủy còn sở hữu thêm bánh xe giúp dễ dàng di chuyển đến các vị trí mong muốn.

Máy hủy giấy văn phòng Magitech - Đa dạng tính năng

Một trong những ưu điểm giúp máy máy hủy tài liệu văn phòng Magitech chiếm được cảm tình của người dùng chính là tích hợp nhiều tính năng hữu ích và cần thiết. Đó là:

- Ngừng khi kẹt giấy: Chức năng này giúp bảo vệ máy hủy an toàn khi diễn ra tình trạng kẹt giấy. Nhờ đó, người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng đến vấn đề cháy máy, hỏng hóc khi không thể ngừng hủy trong trường hợp có giấy kẹt bên trong.

Máy hủy giấy Magitech đa dạng tính năng

Máy hủy giấy Magitech đa dạng tính năng

- Trả ngược giấy: Trong trường hợp kẹt giấy hoặc không muốn tiếp tục hủy tài liệu đang hủy thì bạn có thể sử dụng tới chức năng trả ngược giấy. Ngay khi bạn áp dụng lệnh này, máy sẽ tự động trả ngược lại giấy ra bên ngoài.

- Đèn Led hiển thị bảng điều khiển: Chức năng này giúp người dùng dễ dàng nhận biết các lệnh mà máy hủy đang thực hiện. Từ đó, việc điều khiển trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

- Tự khởi động: Máy hủy giấy văn phòng Magitech có khả năng tự khởi động cắt khi có tài liệu cần hủy. Trong trường hợp không có tài liệu, dao cắt tạm ngưng hoạt động nên không gây ra bất kỳ tiếng động nào.

Với những tính năng cần thiết trên, các sản phẩm máy hủy của Magitech đã và đang được nhiều người mua máy hủy giấy văn phòng tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh đó, những chủ đầu tư đã sử dụng sản phẩm cũng tỏ ra vô cùng hài lòng và bình chọn đây là dòng máy hủy hữu ích, đáng tin cậy.

Mức giá tầm trung – Chất lượng vượt trội

Máy hủy giấy văn phòng Magitech có mức giá tầm trung

Máy hủy giấy văn phòng Magitech có mức giá tầm trung

Nếu bạn muốn mua máy huỷ giấy văn phòng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả hoạt động thì đừng ngần ngại lựa chọn ngay máy hủy Magitech. Đây là một trong những sản phẩm có công suất làm việc cao, tuổi thọ lâu bền mà mức giá chỉ nằm ở tầm trung.

Với ngân sách nằm trong khoảng từ 3 tới 8 triệu, bạn có thể sở hữu ngay máy hủy giấy vụn/siêu vụn, có khả năng hủy cao nhất lên tới 22 tờ/lần, dung tích thùng chứa lớn, đa dạng chức năng tiện dụng. Sản phẩm phù hợp cho văn phòng luật, ngân hàng, phòng ban chính phủ, văn phòng công ty/doanh nghiệp…

Trên đây là một số thông tin về máy hủy giấy văn phòng Magitech đang được người dùng tin cậy nhất hiện nay. Để biết thêm thông số kỹ thuật cụ thể của từng sản phẩm, bạn có thể tham khảo danh mục Máy hủy tài liệu Magitech của chúng tôi.