GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

Máy hủy giấy loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Máy hủy giấy loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn. Để trả lời vấn đề này, JVS mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời phù hợp nhất.

Máy hủy tài liệu tốt là như thế nào?


Máy hủy tài liệu tốt là như thế nào?

Máy hủy tài liệu tốt là như thế nào?

Theo nhu cầu thực tế của người dùng, một máy hủy tài liệu tốt cần được đánh giá trên nhiều tiêu chí khác nhau. Trong đó, các đặc điểm được xem xét nhiều nhất là:

- Khả năng bảo mật thông tin: Đây là yếu tố tiên quyết mà người mua xem xét khi chọn mua máy hủy. Chính vì thế, tùy vào nhu cầu bảo mật thông tin mà bạn có thể chọn kiểu máy hủy vụn hay siêu vụn.

- Tuổi thọ và chất lượng: Để tìm được máy hủy giấy loại nào tốt nhất, người dùng thường xem xét trên tiêu chí tuổi thọ và chất lượng. Theo đó, các dòng máy được sản xuất theo công nghệ cao, chính sách bảo hành lâu dài, hiệu suất hoạt động ổn định sẽ được ưu tiên lựa chọn.

- Thiết kế tổng thể: Các văn phòng làm việc cao cấp thường yêu cầu vẻ đẹp thiết kế của thiết bị nhằm đảm bảo sự hài hòa trong mỹ quan. Do đó, việc lựa chọn máy hủy có vẻ ngoài đẹp sẽ giúp bạn ít đau đầu hơn trong việc sắp xếp vị trí đặt máy.

- Hiệu suất làm việc: Đây chính là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn đánh giá một thiết bị máy hủy có tốt không. Theo đó, các tiêu chí để đánh giá bao gồm khối lượng giấy hủy được, thời gian hủy, dung tích thùng chứa…

Máy hủy giấy loại nào tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị máy hủy để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, để biết được máy hủy giấy loại nào tốt nhất thì bạn cần xem xét đến các yếu tố đã được nói đến ở trên. Bên cạnh đó, hãy tìm hiểu về các dòng máy hủy được nhiều người sử dụng và đánh giá tốt.

Máy hủy giấy loại nào tốt nhất?

Máy hủy giấy loại nào tốt nhất?

Máy hủy Magitech là một gợi ý thích hợp cho những ai chưa biết máy hủy tài liệu loại nào tốt. Những dòng sản phẩm thuộc thương hiệu này đang được số đông người dùng đánh giá tích cực cả về hiệu suất hoạt động, thiết kế lẫn tính năng.

Hiện nay, các dòng máy hủy tài liệu Magitech được phân phối trên thị trường có đầy đủ 2 kiểu hủy là hủy vụn (kích thước giấy sau hủy là 4x30mm) và hủy siêu vụn (kích thước giấy sau hủy là 2x10mm). Do đó, thiết bị có độ bảo mật thông tin cao, đồng thời thuận tiện cho người dùng lựa chọn.

Ai đang phân vân máy hủy giấy văn phòng loại nào tốt thì hãy chọn ngay máy hủy Magitech. Tất cả các model máy hủy của thương hiệu này đều có thiết kế đẹp mắt với màu trắng dễ phối cùng mọi không gian văn phòng. Tốc độ hủy nhanh từ 2.0 - 3.0m/min, hủy từ 8 – 22 tờ (tùy thuộc vào model) nên vô cùng thích hợp cho doanh nghiệp, ngân hàng, văn phòng luật sư, phòng ban chính phủ…

Làm thế nào để mua được máy hủy giấy Magitech chính hãng?


Làm thế nào để mua được máy hủy giấy Magitech chính hãng?

Làm thế nào để mua được máy hủy giấy Magitech chính hãng?

Khi đã xác định mua máy hủy giấy Magitech, nhiều người vẫn tỏ ra lo lắng vì chưa biết mua sản phẩm ở đâu và làm sao để tìm mua đúng sản phẩm chính hãng có bảo hành đầy đủ. Nhằm giải đáp vấn đề này, mời bạn theo dõi những chia sẻ dưới đây.

Một máy hủy giấy Magitech chính hãng cần có các giấy tờ liên quan kèm theo. Trong đó, các giấy không thể thiếu là hóa đơn mua hàng và sách hướng dẫn sử dụng. Bên cạnh đó, trên thùng hàng còn có số serial, thông tin, xuất sứ sản phẩm cũng như một số thông số kỹ thuật nổi bật của sản phẩm.

Nếu bạn chưa biết nên đến địa chỉ nào mới mua được máy hủy giấy chính hãng thì có thể liên hệ tới JVS. Hiện nay, JVS là nhà phân phối độc quyền nhiều dòng sản phẩm máy hủy tài liệu Magitech ở Việt Nam. Do đó, JVS cam kết 100% hàng chính hãng với bảo hành đầy đủ.

Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn giải đáp câu hỏi “Máy hủy giấy loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?”. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác liên quan đến dòng sản phẩm này, bạn có thể liên hệ tới JVS để được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ cụ thể hơn.