GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

Máy hủy giấy Magitech DM-220C chất lượng cao

Máy hủy giấy Magitech DM-220C chất lượng cao

Máy hủy giấy Magitech DM-220C là sự lựa chọn của nhiều người dùng nhằm hỗ trợ công việc hủy tài liệu với số lượng lớn một cách nhanh chóng.

Trong nhiều năm trở lại đây, máy hủy giấy Magitech DM-220C không chỉ được tiếp thị và phân phối rộng rãi tại các nước phát triển mà nó còn được phân phối khả phổ biến tại Việt Nam.

Máy có nhiều mẫu sản phẩm, khá phù hợp với điều kiện của văn phòng tại Việt Nam. Bài viết này xin giới thiệu một số thông tin hữu ích về máy hủy giấy Magitech DM-220C.

Thông số kỹ thuật của máy hủy giấy Magitech DM-220C

Máy có thiết kế rất đẹp, được sơn bằng sơn tĩnh điện, và có độ ồn rất thấp.

Kích thước khe kẹp giấy: 230mm (tương đương giấy A4).

Hình thức hủy: hủy sợi.

Kích thước sợi hủy: 4x20mm.

Khối lượng mỗi lần hủy: một lần máy có thể hủy từ 14 đến 16 tờ (tương đương 70g).

Máy có thùng chứa to giúp chứa được nhiều tài liệu sau khi hủy

 

Tốc độ hủy: khoảng 2.0m/min.

Chất liệu hủy: giấy, kim bấm, thẻ từ, thẻ ATM.

Kích thước thùng giấy lên đến 30 lít.

Độ ồn: dưới 55db.

Có đèn LED để hiển thị bảng điều khiển trong điều kiện thiếu ánh sáng, máy có chế độ tự khởi động  và ngừng khi kẹt giấy, bên cạnh đó còn có chức năng trả giấy ngược khi máy bị kẹt không hủy được giấy.

Máy được trang bị bánh xe giúp dễ dàng khi di chuyển.

Kích thước của máy: 322x372x600mm.

Trọng lượng của máy là 12,3 kg.

Máy được sản xuất với công nghệ của Đức tại Trung Quốc.

Máy được bảo hành 2 năm, dao cắt được bảo hành 10 năm.


Ưu điểm nổi bật của máy hủy giấy

Máy có tốc độ hủy nhanh và êm

Máy được thiết kế với tốc độ hủy rất nhanh có thể lên đến 2m/phút, tốc độ này giúp khách hàng có thể giảm bớt được thời gian chờ trong các lần hủy kế tiếp nhau. Tuy tốc độ nhanh, nhưng máy chạy rất êm do được sản xuất bởi công nghệ của Đức, và đặc biệt máy rất bền bỉ.

Lưỡi dao sắc và siêu bền

Bộ lưỡi dao cắt và hủy giấy được chế tạo bằng loại thép vô cùng siêu bền, với độ cứng và rất khỏe của lưỡi dao được sản xuất bằng công nghệ luyện kim của Đức. Vì vậy  lưỡi dao có thể hủy được các loại giấy rất nhanh và ngọt.Ngoài ra bộ dao này còn có thể hủy được cả thẻ ATM, thẻ từ, đĩa CD, DVD,…

Máy trang bị hệ thống bánh xe giúp di chuyển dễ dàng

 

Chức năng tự động hủy, dừng linh hoạt

Máy có trang bị hệ thống cảm biến để khi người sử dụng cho tài liệu muốn hủy vào máy, bộ phận cảm biến sẽ kích hoạt đến công tắc phụ để vận hành máy qua hệ thống đến bộ lưỡi dao, máy sẽ tự động cuốn tài liệu xuống và hủy hết, Sau khi tài liệu được hủy hết, cảm biến sẽ ngắt điện ở hệ thống cảm biến và máy sẽ dừng hoạt động.

Chức năng chống kẹt và trả giấy ngược

Máy hủy được trang bị bộ phận cảm biến để khi bị kẹt giấy trong lúc đang hủy tài liệu máy có khả năng tự động dừng và trả ngược giấy bằng hệ thống công tắc phụ.

Với những ưu điểm vượt trội của máy hủy giấy Magitech DM-220C chắc hẳn các công ty, văn phòng, … đều mong muốn trang bị một máy về để phục vụ cho công việc của mình.