GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

Máy hủy giấy Magitech DM-300C cho tốc độ hủy nhanh và chất lượng hủy giấy cao

Máy hủy giấy Magitech DM-300C cho tốc độ hủy nhanh và chất lượng hủy giấy cao

Máy hủy giấy Magitech DM-300C được thiết kế với tính năng cải tiến hỗ trợ hủy số lượng lớn trong thời gian ngắn, là sản phẩm tối tân được nhiều người lựa chọn.

Việc hủy tài liệu mật là một việc cực kỳ quan trọng đối với những công ty, những văn phòng là một việc vô cùng quan trọng. Khi mà các công ty, các văn phòng không thể để lộ tài liệu của mình cho đối thủ cạnh tranh biết được. Bài viết này xin giới thiệu về máy hủy giấy Magitech DM-300C.

 

Thông số kỹ thuật của máy hủy giấy Magitech DM-300C:

Máy được thiết kế cho kiểu hủy là hủy sợi, kích thước của khe hủy tài liệu được thiết kế  là: 4 x 25 mm.

Máy có khả năng hủy được các chất liệu như giấy, cars, thẻ ATM, thẻ từ, ghim bấm, đĩa CD, đĩa DVD.

Máy có thể hủy các chất liệu cứng như đĩa CD, thẻ ATM

 

Máy được thiết kế chế độ hủy liên tục lên đến 22 tờ/ 1 lần hủy.

Máy được nghiên cứu và chế tạo với tốc độ hủy đạt tới 2,8 m / 1 phút.

Dung tích của thùng chứa rất lớn, lên đến 38 lít.

Độ ồn được thiết kế hạ thấp tối đa: đạt dưới 55db

Kích thước của máy là: 350 mm x 404 mm x 667 mm.

Máy có trọng lượng khoảng 19,7 kg.

Máy được sản xuất tại Trung Quốc với công nghệ của Đức.


Những ưu điểm vượt trội của
máy hủy giấy Magitech DM-300C

Máy được thiết kế và nghiên cứu chế tạo với chế độ hủy nhanh, khối lượng hủy có thể lên đến 22 tờ giấy trong một lần hủy.

Máy không chỉ có thể hủy sợi mà nó còn có khả năng hủy cả ghim bấm, đĩa CD, đĩa DVD, thẻ từ, thẻ ATM,… một cách nhanh chóng.

Máy được thiết kế với thao tác sử dụng dễ dàng, bạn chỉ cần sử dụng bằng các nút ấn được đặt ở đầu máy. Máy vận hành cực êm, không bị rung, máy được hạn chế độ ồn đến tối đa, giúp bạn có thể làm việc một cách thoải mái ngay cả khi ở trong phòng.

Máy hủy giấy Magitech DM-300C được nghiên cứu và thiết kế với tốc độ hủy cực nhanh, máy có khả năng hủy đồng thời 22 tờ giấy trong một lần hủy cùng với tốc độ hủy đạt đến 2,8 m/ phút.

Các đầu của khe đưa giấy vào được mở rộng, đặc biệt phù hợp với việc cắt vụn giấy A4, hoặc có thể cắt những loại giấy có kích thước nhỏ hơn. Và một đầu của khe có thể hủy cả thẻ ATM, thẻ từ hoặc đĩa CD,...

Bộ lưỡi dao sắc bén kết hợp với chế độ vận hành mạnh, nhanh sẽ giúp cho công việc hủy tài liệu trở lên đơn giản hơn.

Dung tích của thùng chứa lên đến 38 lít giúp cho việc chứa đựng những vụn giấy sau khi bị hủy được nhiều hơn, hủy được nhiều lượt hơn mà không cần phải dừng lại để đổ rác ra khỏi thùng.

Máy được thiết kế đẹp, có bánh xe dễ dàng di chuyển


Bên cạnh đó máy được thiết kế các chức năng ngừng hoạt động và trả ngược giấy tự động khi bị kẹt giấy. Khung máy được sản xuất chắc chắn bằng chất liệu nhựa cứng, máy có bánh xe giúp dễ dàng khi di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Từ những ưu điểm trên đã cho thấy rằng việc sử dụng máy hủy giấy Magitech DM-300C để hủy các loại tài liệu sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều, ngoài ra nó còn giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian hơn nữa so với những loại máy hủy tài liệu khác.