GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

Máy hủy giấy MAGITECH DM-300M huỷ tài liệu êm ái

Máy hủy giấy MAGITECH DM-300M

Máy hủy giấy magitech DM-300M là chiếc máy hủy có chức năng hủy vụn giấy, đĩa CD, kim bấm, thẻ nhựa. Hoạt động dễ dàng, độ ồn nhỏ hơn 55dB không gây ảnh hưởng đến những người làm việc xung quanh.

Máy hủy giấy Magitech là một trong nhiều loại máy tài liệu tiếp được thị và sử dụng phổ biến không chỉ ở các nước phát triển, mà còn được phân phối rộng rãi tại thị trường Việt Nam nhiều năm qua. Có nhiều mẫu sản phẩm phù hợp với rất nhiều nhu cầu của các văn phòng công sở. Từ máy sử dụng cá nhân đến máy sử dụng cho văn phòng lớn. Với chất lượng hàng đầu, mẫu mã đẹp, các tính năng thông dụng, tiên tiến luôn được cập nhật, nâng cấp và cải tiến để đem lại những tiện ích phù hợp nhất cho người sử dụng. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn mẫu máy hủy giấy Magitech DM-300M, dòng phổ thông, mẫu mã đẹp, và có tính ổn định cao và đặc biệt được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam trong nhiều năm qua.

Máy hủy giấy MAGITECH DM-300M

- Thiết kế tuyệt đẹp, sơn tĩnh điện, đồ ồn thấp

- Khe nẹp giấy: 240mm (A4)

- Kiểu hủy: Hủy Siêu Vụn (Micro cut)

- Kích thước hủy: 2x10mm

- Số tờ hủy/ lần: 15 tờ (70g)

- Tốc độ hủy: 3.0m/min

- Hủy: CD / Kim Bấm / Thẻ Từ: 2x10mm

- Kích thước thùng giấy: 38Lít

- Độ ồn: <55db

- Đèn LED hiển thị bảng điều khiển.

- Tự khởi động; Ngừng khi kẹt giấy; Có bánh xe di chuyển dễ dàng.

- Chức năng trả giấy ngược

- Kích thước máy: 350x404x667mm

- Trọng lượng máy: 21.3kg

- Công nghệ Đức/ xuất xứ: China

- Bảo hành: giao cắt 10 năm, máy bảo hành 02 nămNhững đặc điểm nổi bật của máy hủy giấy Magitech DM-300M

- Hủy cực êm

- Dao cắt bằng thép đặt biệt siêu bền

- Hủy giấy, kim, thẻ nhựa cứng ATM, đĩa CD/DVD

- Chức năng tự động hủy/dừng

- Chức năng trả ngược giấy

- Có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng


Tính năng của máy hủy giấy Magitech DM-300M

- Bảo mật thông tin: Máy hủy giấy giúp bảo vệ thông tin cá nhân hoặc thông tin của doanh nghiệp, khách hàng và nhân viên trong công ty bạn. Thương trường là chiến trường, do đó việc cạnh tranh trong giới kinh doanh là vô cùng khắc nghiệt. Việc bảo vệ những dữ liệu nhạy cảm, bí mật, quan trọng là việc vô cùng cùng cần thiết đối với sự tồn vong của một doanh nghiệp.

- Bảo vệ môi trường: Ngoài việc bảo vệ những thông tin quan trọng, máy hủy giấy còn có tác dụng trong việc bảo vệ môi trường khi mà những giấy vụn từ máy hủy giấy sẽ được thu thập phục vụ sản xuất những vật phẩm hữu ích khác hơn là việc vứt bừa bãi ra môi trường.                                                                                       

- Giúp văn phòng công ty bớt lộn xộn: Quá nhiều giấy tờ không cần thiết sẽ khiến văn phòng của bạn lộn xộn hơn và rất khó để tìm được tài liệu cần thiết. Ngoài ra việc lưu trữ giấy tờ trong các hộp, tủ, giá sách sẽ khiến văn phòng nhiều bụi bẩn hơn, hoặc nếu văn phòng không thoáng mát, dễ ẩm ướt cũng là điều kiện khiến rêu mốc phát triển, gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Với một chiếc máy hủy giấy, những giấy tờ không cần thiết sẽ bị loại bỏ bớt đi, giúp văn phòng của bạn có tổ chức hơn, rộng rãi hơn.

- Giúp giảm số lượng thùng rác và số lần đổ rác: Khi có quá nhiều giấy tờ bị vứt bỏ, công ty bạn hẳn sẽ phải có nhiều thùng rác hơn và thùng rác cũng sẽ mau đầy hơn, bừa bộn hơn. Sử dụng máy hủy giấy sẽ giúp các giấy tờ được tiêu hủy gọn gàng hơn và an toàn hơn.      

- Ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính: Sử dụng máy hủy giấy giúp ngăn chặn các hành vi đánh cắp danh tính và rò rỉ dữ liệu bí mật của công ty. Các tài liệu cũ hoặc lỗi cùng các báo cáo tài chính không cần thiết cần được tiêu hủy ngay trước khi nó có cơ hội đến tay những người có ý đồ xấu, muốn gây bất lợi cho công ty.

- Giúp bạn an tâm hơn: Việc tiêu hủy các tài liệu kinh doanh và những tài liệu khác sẽ giúp bạn yên tâm hơn không cần lo lắng cách bảo quản hay giữ gìn các thông tin đó như thế nào cho an toàn, tránh gây tác động xấu cho công ty và một vài cá nhân nào đó.

Công ty chúng tôi là đại lý phân phối máy hủy giấy Magitech. Quý khách quan tâm đến máy hủy giấy Magitech DM-300M muốn được tư vấn thêm về các tính năng nổi bật, cách vận hành hay cách sử dụng hiệu quả hoặc quan tâm đến các loại máy hủy giấy khác muốn được tư vấn thêm về máy hủy giấy, vui lòng liên hệ với chúng tôi.