GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP
VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

Máy hủy giấy Magitech OM-16XC huỷ vụn không gây ồn xung quanh

Máy hủy giấy Magitech OM-16XC

Một trong những thiết bị được dân văn phòng ưa chuộng đó là những chiếc máy hủy giấy. Máy hủy giấy Magitech OM-16XC có chức năng hủy vụn giấy và không gây tiếng ồn xung quanh, đặc biệt trong văn phòng làm việc.

Máy hủy giấy Magitech là một trong nhiều loại máy hủy tài liệu không chỉ được sử dụng phổ biến không chỉ ở các nước phát triển, mà còn được phân phối rộng rãi tại thị trường Việt Nam nhiều năm qua. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những sản phẩm có mẫu mã đẹp, tính năng thông dụng và chất lượng cao dành cho người dùng. Hôm nay, chúng tôi sẽ đem đến và giới thiệu cho các bạn chiếc máy hủy giấy Magitech OM-16XC đang được các đơn vị tin dùng và phổ biến ở Việt Nam ta thời gian qua.


Máy hủy giấy Magitech OM-16XC

- Thiết kế tuyệt đẹp, sơn tĩnh điện, đồ ồn thấp

- Khe nẹp giấy: 230mm (A4)

- Kiểu hủy: Hủy Vụn (Cross cut)

- Kích thước hủy: 4x35mm

- Số tờ hủy/ lần: 14 - 16 tờ (70g)

- Tốc độ hủy: 3.0m/min

- Hủy: CD / Kim Bấm / Thẻ Từ

- Kích thước thùng giấy: 25.5Lít

- Độ ồn: <55db

- Đèn LED hiển thị bảng điều khiển.

- Tự khởi động; Ngừng khi kẹt giấy; Chức năng trả giấy ngược; Có bánh xe di chuyển dễ dàng.

- Kích thước máy: 376x287x580mm

- Trọng lượng máy: 13kg

- Công nghệ Đức

- Xuất xứ: China

- Bảo hành: giao cắt 10 năm, máy bảo hành 02 năm


Những đặc điểm nổi bật của máy hủy giấy Magitech OM-16XC

- Công nghệ hiện đại, tiên tiến: Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến đem lại hiệu quả cao cho người dùng trong công việc, tiết kiệm được thời gian và bảo vệ được môi trường.

- Bảo mật thông tin tuyệt đối: Mang lại cho người sử dụng hiệu quả trong việc bảo mật thông tin mật, tránh bị lộ lọt ra bên ngoài. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị kinh doanh, văn phòng.

- Hủy được đa dạng các giấy tờ: Không phải chỉ có thể hủy được giấy hay tài liệu mà máy còn có thể hủy được cả ghim kẹp, đĩa CD hay USB.. nhanh chóng và tiện lợi.

- Tốc độ hủy mạnh mẽ: Máy có thể hủy liên tục, với khả năng hủy cùng lúc 14-16 tờ hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian, hủy được nhiều giấy tờ cùng lúc. Nhanh chóng hoàn thành công việc. 

- Độ ồn thấp: Máy hoạt động với độ ồn khá thấp nên khi vận hành máy không gây tiếng ồn quá lớn ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. 

- Tự động hủy/dừng: Máy hủy giấy Magitech OM-16XC được trang bị cảm biến. Khi bỏ tài liệu vào máy, cảm biến sẽ kích hoạt chức năng tự động cuốn tài liệu và cắt bằng lưỡi dao cắt. Khi hủy hết tài liệu, cảm biến sẽ tự động tắt động có chạy lưỡi dao và máy sẽ dừng lại. Đây là chức năng tiện dụng và an toàn cho người sử dụng.

- Chống kẹt giấy, trả ngược giấy: Chức năng này hoạt động trên nguyên tắc tự động ngắt khi lượng tài liệu hủy trong khe hủy vượt quá mức cho phép. Khi đó, máy sẽ tự động trả ngược giấy ra để người sử dụng lấy bớt số lượng giấy và vận hành lại máy.

Trên đây là một số thông tin về máy hủy giấy Magitech OM-16XC mà được các nhân viên văn phòng, doanh nghiệp tin dùng. Để được tư vấn thêm về các tính năng nổi bật, cách vận hành hay cách sử dụng hiệu quả hoặc quan tâm đến các loại máy hủy giấy khác muốn được tư vấn thêm về máy hủy giấy, vui lòng liên hệ với chúng tôi.